GIỚI THIỆU TRUNG TÂM Y KHOA VẠN HẠNH

van hanh
Trung tâm y khoa Vạn Hạnh gồm các bác sĩ chuyên khoa có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo ở nước ngoài, phụ trách quản lý và giảng dạy tại nhiều viện, trường của Thành phố Hồ Chí Minh. Thấu hiểu và đồng cảm với nỗi đau của bệnh nhân và quan tâm đến việc cải thiện chất lượng điều trị các bệnh tâm thần kinh là mối quan tâm hàng đầu của đội ngũ chúng tôi.
Đối với những bệnh nhân có bệnh lý đau phức tạp hay những bệnh thần kinh chuyên sâu, chúng tôi thiết kế một mô hình điều trị hiệu quả cho người bệnh dựa trên chứng cứ khoa học, hợp tác đa chuyên khoa và điều trị đa vô thức của tập thể. Chúng tôi chẩn đoán dựa vào các chứng cứ khoa học về lâm sàng và cận lâm sàng, áp dụng phương pháp điều trị dùng thuốc và không dùng thuốc, luôn luôn quan tâm đến sức khỏe tinh thần của người bệnh.
Trung tâm y khoa Vạn Hạnh còn là nơi đào tạo và huấn luyện của Hội đau TPHCM. Do đó các phương pháp điều trị cập nhật hằng năm sẽ được ứng dụng trong thực hành để đem lại hiệu quả cao nhất cho người bệnh.
Đội ngũ các nhân viên y tế bao gồm các bác sĩ cơ xương khớp, bác sĩ chấn thương chỉnh hình, bác sĩ thần kinh, bác sĩ tâm thần, bác sĩ X-quang, bác sĩ gây mê hồi sức, bác sĩ vật lý trị liệu cùng các kỹ thuật viên có kinh nghiệm trong điều trị các bệnh tâm thần kinh, phòng ngừa và kiểm soát đau. Trung tâm còn ứng dụng các phương pháp hỗ trợ như thiền trị liệu, âm nhạc trị liệu, tâm lý trị liệu phục hồi chức năng…để đem lại sự hồi phục sức khỏe về cả thể chất và tinh thần cho người bệnh.
Khóa học, đào tạo chuyên môn tại trung tâm y khoa vạn hanh

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

van hanh
Sứ mệnh

Sứ mệnh

Phòng ngừa và kiểm soát đau, cải thiện chất lượng sức khỏe về thể chất và tinh thần của các bệnh nhân thần kinh, tâm thần và đau mạn tính, dựa trên chứng cứ khoa học kết hợp với các giải pháp điều trị tổng thể tối ưu cho người bệnh.

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Trở thành trung tâm mũi nhọn về đào tạo và điều trị bệnh lý đau và tâm thần kinh tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Tận tâm – Uy tín – Hiệu quả

Liên hệ Close
Đặt lịch
Kiểm tra
sức khỏe
Close