THƯ NGỎ

van hanh
Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh kính gởi đến Quý Khách hàng lời chào thân ái và xin cảm ơn Quý khách vì đã dành chút thời gian quý báu để đọc hết lá thư này.
Trong thế kỷ 21, ngành Y học rất quan tâm đến chuyên khoa Đau, Thần kinh, Tâm thần. Cùng với các bệnh mạch máu, tim mạch, hô hấp, các chuyên khoa này sẽ chiếm một tỷ lệ cao trong tỷ lệ bệnh tật của dân số Thế giới. Việt Nam là một nước đang phát triển với tốc độ tăng trưởng nhanh, do đó, xu hướng bệnh lý không lây cũng gia tăng theo và sẽ là một gánh nặng về Y tế.
Thấu hiểu được những tổn thất về tinh thần, thể chất và gánh nặng về kinh tế mà bệnh nhân phải gánh chịu Trung tâm Y Khoa Vạn Hạnh đã được thành lập với sự tập hợp của các chuyên gia về Đau, Thần kinh và Tâm thần cùng các trang thiết bị hiện đại  để phục vụ cho chẩn đoán, điều trị nhằm đưa giải pháp kiểm soát Đau, Thần kinh và Tâm thần với hiệu quả cao nhất cùng phương châm lấy người bệnh làm Trung Tâm.
Đến với Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh, người bệnh sẽ được tiếp cận với dịch vụ chăm sóc y khoa chất lượng cao với các tiêu chí:
  • Điều trị dựa trên chứng cứ khoa học
    Tiếp cận và điều trị Đau, Thần kinh và Tâm thần bằng giải pháp điều trị tích hợp và đa mô thức. Bằng kinh nghiệm y khoa chuyên sâu dựa trên chứng cứ khoa học và thiết bị hiện đại, chúng tôi ứng dụng các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị cho người bệnh. Các kỹ thuật này hiệu quả, ít xâm lấn và theo phác đồ điều trị chuẩn nên giảm thiểu cho người bệnh về thời gian điều trị và tài chính.
  • Cá thể hoá điều trị
    Quan tâm đến từng bệnh nhân để áp dụng một mô thức điều trị thích hợp nhất cho từng trường hợp dựa trên các yếu tố tâm sinh lý và thể chất để mang lại hiệu quả tốt nhất trong suốt quá trình điều trị.
  • Số hoá kết quả điều trị
    Mỗi bệnh nhân đều được theo dõi thông qua hồ sơ bệnh án điện tử. Các tiêu chuẩn chẩn đoán và điều trị đều được ghi nhận qua hệ thống này cũng như các phương pháp không sử dụng thuốc trong quá trình thăm khám người bệnh (Phương pháp phản hồi sinh học, âm nhạc trị liệu, thiền, tâm lý liệu pháp…)
Với giá trị cốt lõi “ Tận tâm – uy tín – hiệu quả” Trung tâm y khoa Vạn Hạnh hân hạnh rất vinh dự được trở thành bạn đồng hành cùng Quý khách trong quá trình đem đến sự cân bằng chất lượng cuộc sống.
Trân trọng!
Ban giám đốc
PGS Nguyễn Thi Hùng
ThS BS Lê Thị Bích Phượng
PGS.TS.BS Nguyễn Thi Hùng – Cố vấn chuyên môn và ThS.BS. Lê Thị Bích Phượng – Giám đốc Trung tâm y khoa Vạn Hạnh
Liên hệ Close
Đặt lịch
Kiểm tra
sức khỏe
Close