Cơ xương khớp

van hanh

Tầm soát và điều trị thoái hóa khớp gối

Thoái hóa khớp chiếm 50% các loại viêm khớp và đang trở thành một bệnh dịch. Năm 2006, 27 triệu người Mỹ bị thoái hóa…

phương pháp điều trị đau thắt lưng là gì? Đau lưng thường thuyên giảm khi nghỉ ngơi, chườm đá và dùng thuốc giảm đau.

Tầm soát và điều trị đau lưng

Đau thắt lưng là tình trạng rất phổ biến. Nó có thể là do căng (chấn thương) cơ hoặc gân ở lưng. Các nguyên nhân…

viêm khớp chu vai

Tầm soát và điều trị viêm khớp chu vai

Bệnh viêm khớp Chu vai thường xảy ra ở người trung niên ở Việt Nam với tỷ lệ cao. Bệnh tuy không gây ra tử…

Trung tâm y khoa Vạn Hạnh là một đơn vị y tế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Trung tâm Vạn Hạnh sẽ dựa trên những dấu hiệu lâm sàng, cận lâm sàng và các chứng cứ khoa học để đưa ra một phương pháp điều trị phù hợp nhất cho người bệnh.

Tiêm chất nhờn điều trị thoái hóa khớp gối

Dựa trên điều kiện và tình trạng sức khỏe hiện tại, trung tâm sẽ tư vấn cho người bệnh phương pháp điều trị dùng thuốc hoặc không dùng thuốc.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi tại Vạn Hạnh – trung tâm y khoa điều trị cơ xương khớp tại quận 3, HCM

Tất cả bác sĩ chuyên khoa làm việc tại trung tâm y khoa điều trị cơ xương khớp Vạn Hạnh đều được đào tạo bài bản tại nước ngoài. Các bác sĩ đều có nhiều năm kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị các bệnh cơ xương khớp.

Đặc biệt, đội ngũ y bác sĩ tại trung tâm đều làm việc hết sức mình, tận tâm và tận lực phục vụ bệnh nhân vào mọi thời điểm. Các bác sĩ sẽ theo sát bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị. Nhờ đó mà tình trạng sức khỏe hệ cơ xương khớp của bệnh nhân được nhanh chóng cải thiện và ổn định.

Thiết bị y tế và máy móc hiện đại

Hệ thống máy móc, trang thiết bị trung tâm y khoa Vạn Hạnh sử dụng đều là những sản phẩm nhập khẩu hiện đại và tiên tiến. Tất cả các sản phẩm đều đã  được rất nhiều bệnh viện, trung tâm khám chữa bệnh xương khớp lớn trên thế giới sử dụng.

Chất lượng dịch vụ chu đáo

Từ khâu đón tiếp, tư vấn, thăm khám cho đến điều trị, tất cả đều có quy trình từng bước cụ thể một. Đặc biệt, người bệnh sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ của nhân viên y tế bác sĩ trung tâm y khoa Vạn Hạnh.

Người bệnh hoàn toàn có thể theo dõi tình trạng sức khỏe và quá trình điều trị bệnh thông qua hồ sơ bệnh án điện tử. Đây có lẽ là điểm khác biệt mà không phải địa điểm dịch vụ y tế nào cũng có được.

Phương pháp điều trị cơ xương khớp nổi bật của Vạn Hạnh

Khi lựa chọn Vạn Hạnh để trao gửi niềm tin vào một hệ cơ xương khớp khỏe mạnh. Người bệnh sẽ được tiếp cận, khám điều trị bằng nhiều phương pháp điều trị bệnh hiện đại và tiên tiến.

Tiêm Acid Hyaluronic

Phương pháp này thường được áp dụng trong điều trị thoái hóa khớp gối. Acid Hyaluronic đóng vai trò cung cấp và tái tạo dịch nhờn cho khớp. Ở những người bệnh, lượng dịch nhờn rất thấp. Việc tiêm thêm Acid Hyaluronic sẽ giúp các khớp được bôi trơn và kích thước sản sinh thêm lượng Acid Hyaluronic nội sinh.

Phương pháp này có thể áp dụng cho trường hợp thoái hóa khớp gối ở mức độ từ trung bình đến nặng.

Tiêm Acid Hyaluronic đã được rất nhiều tổ chức y tế lớn trên thế giới đưa vào điều trị. Ưu điểm của phương pháp này là áp dụng cho nhiều trường hợp, không tác dụng phụ, an toàn và nhanh chóng cải thiện các cơn đau nhức.

Chính vì vậy, lựa chọn trung tâm y khoa điều trị cơ xương khớp quận 3, HCM Vạn Hạnh, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả và chất lượng điều trị.

Liên hệ Close
Đặt lịch
Kiểm tra
sức khỏe
Close