Thần kinh

van hanh
Điều trị bệnh Parkinson phẫu thuật kích thích não sâu bằng đơn thuốc được điều chỉnh dựa vào từng giai đoạn, tình trạng bệnh.

ĐIỀU TRỊ BỆNH PARKINSON – PHẪU THUẬT KÍCH THÍCH NÃO SÂU

Bệnh Parkinson là bệnh thoái hóa thần kinh trung ương có tỉ lệ cao thứ hai sau bệnh Alzheimer.  ĐIỀU TRỊ BỆNH PARKINSON – PHẪU…

điều trị co giật động kinh

ĐIỀU TRỊ CO GIẬT – ĐỘNG KINH

Co giật, hay dân gian hay gọi “làm kinh”, “giật kinh phong” là một hiện tượng mà người bệnh bị mất ý thức, cứng và…

TẦM SOÁT VÀ ĐIỀU TRỊ HỘI CHỨNG HẬU COVID-19

Hội chứng sau COVID-19 là gì? Không giống như các virus cúm mùa khác, người bệnh hồi phục hoàn toàn sau khỏi bệnh. Người mắc…

Tầm soát và điều trị đau đầu

Tầm soát và điều trị đau đầu

ĐAU ĐẦU: MỘT TRIỆU CHỨNG RẤT THƯỜNG GẶP TẠI PHÒNG KHÁM Đau đầu là triệu chứng than phiền nhiều nhất tại phòng khám đa khoa….

Đau đầu migraine

Tầm soát và điều trị đau đầu Migraine

Đau nửa đầu migraine Đau đầu migraine là một dạng đau đầu phổ biến khác. Đau đầu migraine ảnh hưởng đến phụ nữ nhiều hơn gấp…

suy giảm trí nhớ

Tầm soát và điều trị suy giảm rối loạn trí nhớ

GÓI TẦM SOÁT SUY GIẢM TRÍ NHỚ   Suy giảm trí nhớ là một trong những vấn đề thường gặp tại phòng khám. Tình trạng…

Trung tâm điều trị bệnh tâm lý, chuyên khoa đau

Là một trung tâm chuyên khám và chữa trị các bệnh liên quan đến đau, thần kinh . Trung tâm đa khoa Vạn Hạnh là điểm đến lý tưởng cho những người bệnh đang mắc các vấn đề về tâm lý.

Đến với trung tâm điều trị bệnh tâm lý Vạn Hạnh bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ và hiệu quả mang lại. Hoạt động tất cả vì sức khỏe và sự hài lòng của người bệnh, trung tâm luôn nỗ lực cố gắng hết mình để giúp người bệnh có một sức khỏe tốt nhất. 

Thay vì chỉ tập trung vào các triệu chứng biểu hiện, trung tâm chuyên khoa đau sẽ tìm kiếm nguyên nhân và nguồn gốc gây ra những rối loạn tâm lý hoặc bất thường. Dựa vào đó trung tâm sẽ đưa ra một phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Đối với các vấn đề liên quan đến tâm lý, đau thần kinh, trung tâm đã và đang áp dụng các phương pháp gồm:

Điều trị đau và tâm lý bằng liệu pháp tế bào gốc

Phương pháp này được sử dụng cho những người rối loạn giấc ngủ. Phương pháp sẽ thiết lập mô hình giấc ngủ đều đặn cho người bện, dựa trên mối quan hệ chặt chẽ giữa tế bào gốc và giấc ngủ. Quá trình điều trị sẽ làm tăng thêm sự gắn kết, giúp sức khỏe toàn thân của người bệnh tốt lên.

Tùy theo đặc điểm rối loạn giấc ngủ của từng người mà trung tâm sẽ đưa ra một mô hình giấc ngủ khác nhau.

Thiền trị liệu

Phương pháp thiền được trung tâm điều trị bệnh tâm lý sử dụng để điều trị nhiều vấn đề tâm lý khác nhau. Thiền trị liệu giúp tâm lý của người bệnh được nghỉ ngơi; các vấn đề lo âu, căng thẳng và mệt mỏi sẽ được giảm dần. Thiền trị liệu giúp người bệnh tìm ra những triệu chứng và cảm xúc tiêu cực để loại bỏ. Đồng thời, phương pháp cũng là một giải pháp để loại bỏ các cơn đau bằng việc chữa lành.

Vạn Hạnh là một trong những trung tâm điều trị bệnh tâm lý, chuyên khoa đau có khoa Thiền trị liệu bài bản, khoa học.

Liệu pháp nhận thức hành vi

Đây là cách thức điều trị tâm lý đã được chứng minh có hiệu quả. Phương pháp này bác sĩ chuyên môn sẽ trò chuyện cùng với bệnh nhân như những người bệnh. Bác sĩ sẽ khai thác những suy nghĩ, hành vi, cảm xúc và phản ứng của người bệnh qua những tình huống nhờ đó mà bệnh nhân có thể kiểm soát tốt hơn các trạng thái tâm lý.

Phương pháp nhận thức hành vi có thể áp dụng trong điều trị rất nhiều vấn đề tâm lý khác nhau từ những rối loạn tâm lý trong suy nghĩ, cho đến những rối loạn tâm lý trong hành động.

Các buổi trò chuyện sẽ được giới hạn khoảng 45 đến 60 phút.

Âm nhạc trị liệu

Âm nhạc có một sức mạnh kì diệu với tâm lý. Bằng chính những giai điệu âm nhạc, bác sĩ sẽ giúp người bệnh nhìn nhận được những điều tốt đẹp của cuộc sống. Giúp người bệnh loại bỏ những trạng thái tâm lý tiêu cực.

Phản hồi sinh học

Đây là phương pháp mà trung tâm sử dụng điều trị tâm lý được sử dụng rất phổ biến ở các nước Âu Mỹ. Phương pháp phản hồi sinh học sẽ giúp người bệnh kiểm soát tốt nhất chức năng sinh lý của bản thân.

Trung tâm chuyên khoa đau không chỉ điều trị các bệnh liên quan đến tâm lý, mà còn điều trị các bệnh đau và thần kinh. Đặc biệt, trung tâm còn là địa điểm đào tạo các bác sĩ chuyên môn tại Thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về trình độ và khả năng của đội ngũ bác sĩ.

Bác Nguyễn Thụy Phương, Bác Nguyễn Thi Hùng, bác Lê Thụy Minh An – khoa Tâm thần thần kinh là những bác sĩ lâu năm kinh nghiệm trong nghề, không chỉ là người điều trị mà còn là những người bạn đồng hành cùng bệnh nhân trong quá trình chữa bệnh.

Thái độ phục vụ và chất lượng dịch vụ ở trung tâm điều trị bệnh tâm lý Vạn Hạnh cũng nhận được rất nhiều những đánh giá tích cực từ phía người bệnh.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp điều trị bênh tâm lý, chuyên khoa đau an toàn, có hiệu quả và đơn giản nhất, hãy ghé đến trung tâm điều trị bệnh tâm lý y khoa Vạn Hạnh. Chắc chắn, bạn sẽ không phải thất vọng.

Liên hệ Close
Đặt lịch
Kiểm tra
sức khỏe
Close