Phương Pháp Cấy Chỉ – Giảm Đau Mà Không Cần Dùng Thuốc!

van hanh

Bạn gặp nhiều tác dụng phụ trong việc dùng thuốc giảm đau?

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp tự nhiên để giảm bớt cơn đau mạn tính?

Cấy chỉ có thể là câu trả lời cho bạn! Với kỹ thuật của Y học cổ truyền được hiện đại hóa, Trung Tâm Y Khoa Vạn Hạnh – Cần Thơ cam kết mang lại sự giảm đau hiệu quả mà không cần dùng đến thuốc giảm đau hay phẫu thuật.

Phương Pháp Cấy Chỉ - Giảm Đau Mà Không Cần Dùng Thuốc

Phương Pháp Cấy Chỉ Là Gì?

Cấy chỉ là một phương pháp châm cứu đặc biệt, sử dụng kim chuyên dụng đưa một đoạn chỉ catgut (tự tiêu) vào huyệt của người bệnh để duy trì sự kích thích liên tục lên các huyệt này và đạt hiệu quả điều trị. Quy trình này không đau và được thực hiện bởi các chuyên gia có chứng chỉ.

Phương pháp cấy chỉ có thể được áp dụng cho việc giảm thiểu hoặc điều trị nhiều căn bệnh phức tạp như:

  • Viêm mũi dị ứng
  • Hen phế quản
  • Viêm xoang
  • Đau thần kinh tọa
  • Thoái hóa cột sống
  • Đau lưng
  • Thoát vị đĩa đệm
  • Thoái hoá khớp gối

Tham khảo bài viết: Bảo Trì Khớp – 3 Lợi Ích Giữ Cho Bước Chân Không Bị Giới Hạn

Ưu điểm của phương pháp cấy chỉ trong điều trị

Giảm đau hiệu quả: Cấy chỉ giúp giảm đau bằng cách kích thích cơ thể sản sinh ra các chất giảm đau tự nhiên như endorphin và enkephalin.

Tăng cường lưu thông máu: Cấy chỉ giúp tăng cường lưu thông máu bằng cách kích thích các huyệt vị, từ đó làm giãn mạch và tăng cường tuần hoàn máu.

Tăng sức đề kháng: Cấy chỉ tạo ra phản ứng hóa-sinh, gây kích thích liên tục làm tăng sinh protein, hydratcarbon và kích thích tuần hoàn máu tại vùng huyệt đạo, giúp nâng cao sức đề kháng cho bệnh nhân.

Không dùng thuốc, không phẫu thuật: Cấy chỉ là phương pháp không sử dụng thuốc và không cần phẫu thuật.

Tác dụng lâu dài: Đoạn chỉ catgut sẽ lưu lại ở vị trí huyệt đạo trong nhiều ngày, tạo ra kích thích liên tục nên tác dụng kéo dài hơn.

Đặt lịch hẹn ngay hôm nay! Đừng để cơn đau kiểm soát cuộc sống của bạn. Liên hệ với chúng tôi để đặt lịch hẹn và bắt đầu hành trình giảm đau ngay hôm nay!


Trung tâm Y Khoa Vạn Hạnh – Cần Thơ là phòng khám chi nhánh, chung hệ thống với Trung tâm Y Khoa Vạn Hạnh TP.HCM, do đó, các kỹ thuật chuyên môn, tiêu chuẩn chẩn đoán và điều trị đều tương đương nhau.
Chúng tôi mang đến các liệu pháp y tế chuyên sâu, kỹ thuật hiện đại, phương pháp trị liệu dùng thuốc và không dùng thuốc với mức chi phí hợp lý mà người dân Đồng bằng Sông Cửu Long không cần phải đi xa.
Ngoài ra, một số trường hợp thăm khám tại chi nhánh Cần Thơ sẽ được hội chẩn trực tuyến với đội ngũ Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao tại Trung tâm Y Khoa Vạn Hạnh TP.HCM.

TRUNG TÂM Y KHOA VẠN HẠNH CẦN THƠ

– Hotline: 029 23 65 66 69 – 029 23 777 938

– CSKH: 0909 707 234

– Mail: ykhoavanhanhcantho@gmail.com

– Địa chỉ: D35 D36 D37 đường số 1 khu đô thị Hưng Phú, phường Hưng Thạnh (mặt đường đại lộ Võ Nguyên Giáp, kế bên cây xăng Hồng Hào 9), quận Cái Răng, TP. Cần Thơ

– Fanpage: Y Khoa Vạn Hạnh – Cần Thơ

Tin tức khác

van hanh
Liên hệ Close
Đặt lịch
Kiểm tra
sức khỏe
Close