Tầm Soát Và Điều Trị Bệnh Lý Tim Mạch Cùng Chuyên Gia Tim Mạch

van hanh

Bệnh lý tim mạch là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trên toàn thế giới. Bệnh tim mạch có thể xảy ra ở mọi độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp.

Bệnh lý tim mạch là tình trạng bệnh lý liên quan đến sức khỏe của trái tim và hệ mạch máu gây ảnh hưởng khả năng làm việc của tim. Các bệnh lý tim mạch bao gồm: tăng huyết áp, các bệnh mạch máu như bệnh động mạch vành, bệnh động mạch ngoại vi, bệnh cơ tim, loạn nhịp timsuy tim, thấp tim,…

một số bệnh lý tim mạch

Các yếu tố nguy cơ chính của bệnh tim mạch là sử dụng thuốc lá, thiếu hoạt động thể lực, chế độ ăn uống không lành mạnh và sử dụng rượu-bia ở mức độ nguy hại, mắc các bệnh lý như đái tháo đường, rối loạn lipid máu, béo phì,… Vì vậy, hầu hết các bệnh tim mạch có thể phòng ngừa được bằng cách phát hiện và kiểm soát tốt các yếu tố nguy cơ này.

một số nguyên nhân dẫn đến bệnh tim mạch

Nếu như trước đây, các bệnh lý tim mạch như bệnh động mạch vành, bệnh động mạch ngoại biên, tăng huyết áp, loạn nhịp tim,… thường gặp ở người lớn tuổi, thì ngày nay, bệnh có thể xuất hiện sớm ở người trẻ. Bên cạnh đó, trường hợp bệnh nhân mắc bệnh tim bẩm sinh không được chẩn đoán sớm và điều trị kịp thời trong những năm đầu sau sinh cũng chiếm tỉ lệ đáng kể trong các bệnh lý tim mạch ở người trẻ.

Xem thêm: Bị Tiền Đái Tháo Đường có chữa khỏi không?

Chương trình thăm khám & điều trị bệnh lý tim mạch tại Trung Tâm Y Khoa Vạn Hạnh Cần Thơ

Từ ngày 21/10/2023, Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh Cần Thơ tổ chức khám bệnh, tầm soát và điều trị các bệnh lý tim mạch như: bệnh động mạch vành, bệnh cơ tim, loạn nhịp tim, suy tim, bệnh tim bẩm sinh,… do các chuyên gia tim mạch hàng đầu đến từ các bệnh viện ở TP.HCM phụ trách.

Quý khách vui lòng liên hệ và đặt lịch khám qua số điện thoại 029 23 65 66 69 – 029 23 777 938 hoặc nhắn tin trực tiếp vào Fanpage: Y Khoa Vạn Hạnh – Cần Thơ.

Tin tức khác

van hanh
Liên hệ Close
Đặt lịch
Kiểm tra
sức khỏe
Close