Tổ chức thành công Hội thảo về liệu pháp BTX trong điều trị Migraine

van hanh

Hội thảo về liệu pháp BTX

Ngày 19/03/2022, Trung tâm y khoa Vạn Hạnh phối hợp cùng nhãn hàng dược Gigamed và Allergan tổ chức hội nghị khoa học với các báo cáo cập nhật mới nhất với chủ đề: Tối ưu hóa điều trị Migraine và một số hội chứng đau khác, nhằm mục tiêu chia sẻ những thành tựu, tiến bộ, kinh nghiệm trong sử dụng Botulinum Toxin trong điều trị Migraine, một số trường hợp Đau và rối loạn vận động.

Hội thảo về liệu pháp BTX

Hội thảo về liệu pháp BTX

🛑 Buổi hội thảo với sự tham gia của các bác sĩ: Hội thảo về liệu pháp BTX

🔷 PGS.TS.BS Nguyễn Thi Hùng – Nghiên cứu viên về bệnh Parkinson và Rối loạn vận động tại Đại học Y khoa California Irvine (1966) và Beth Israel Deaconess Medical Center (2001). Ông là người Việt Nam đầu tiên đã triển khai kỹ thuật tiêm Botulinum toxin tại Việt Nam từ 1998 và triển khai kỹ thuật kích thích não sâu tại Bệnh viện Nguyễn Tri Phương năm 2012.

🔷 BS Mayank Shami Pathak là Bác sĩ chuyên khoa về các bệnh thoái hóa thần kinh, rối loạn vận động và là diễn giả chính trong nhiều Hội nghị thần kinh thế giới.

Với hơn 24 năm kinh nghiệm, hiện nay ông là Hội viên Hội Thần kinh học Hoa Kỳ, giảng viên tại Trung tâm y khoa King Drew – California và là cán bộ giảng bộ môn Khoa học Thần kinh tại Đại học Charles Drew – Los Angeles, California.

🔷 BS Nội Trú, CKI Nguyễn Tuấn Anh (Nguyên Giảng viên Trường Đại học y khoa Phạm Ngọc Thạch, Bác sĩ tại Bệnh viện Gia Định, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương): với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và điều trị các bệnh Thần kinh – chuyên điều trị đau đầu và các trường hợp đau mạn tính khác, chuyên gia về phản hồi sinh học và phản hồi thần kinh.

>>>👉👉 Chi tiết về ĐIỀU TRỊ ĐAU VÀ RỐI LOẠN VẬN ĐỘNG BẰNG BOTULINUM TOXIN TẠI TRUNG TÂM Y KHOA VẠN HẠNH: https://bit.ly/3Nbk1jT

>>>👉👉 Link Hội thảo: https://fb.watch/bWjqv-aTDQ/

————————

TRUNG TÂM Y KHOA VẠN HẠNH

Tận tâm – Uy tín – Hiệu quả

☎️ Hotline: 028.3535.4096 – 028.3535.4098

☎️ CSKH: 0867 01 09 08

📩 Mail: lienhe@ykhoavanhanh.vn

🏬159 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

🌐 Website: www.ykhoavanhanh.vn

Hội thảo về liệu pháp BTX

Tin tức khác

van hanh
Liên hệ Close
Đặt lịch
Kiểm tra
sức khỏe
Close