Khai trương chi nhánh Trung tâm Y Khoa Vạn Hạnh Cần Thơ

van hanh

Với mong muốn mang đến lựa chọn tin cậy, chất lượng cho cộng đồng trong việc chăm sóc sức khỏe toàn diện, hôm qua ngày 10/10/2023, Trung tâm Y Khoa Vạn Hạnh Cần Thơ chính thức khai trương tại Số D35- D37, Đường số 1, khu đô thị Hưng Phú, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ.

trung tâm y khoa vạn hạnh cần thơ

Trung tâm Y Khoa Vạn Hạnh tại Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ

Thấu hiểu và đồng cảm với nỗi khó khăn của bệnh nhân, Trung tâm Y Khoa Vạn Hạnh Cần Thơ là nơi điều trị toàn diện về thể chất và tinh thần cho người bệnh. Trung tâm ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh cho người dân thành phố  Cần Thơ nói riêng và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

Trung tâm Y Khoa Vạn Hạnh Cần Thơ nổi bật với chuyên môn cao trong việc điều trị các vấn đề sức khỏe tâm thần và cơ xương khớp, hai lĩnh vực ngày càng trở nên quan trọng trong thời đại ngày nay. Chúng tôi mong muốn giới thiệu 2 liệu pháp tiên tiến mới đối với bệnh nhân của mình: Kích thích từ trường xuyên sọ rTMS và Huyết tương giàu tiểu cầu PRP.

Máy từ trường xuyên sọ RTMS đã được chứng minh là có khả năng cải thiện hiệu quả tình trạng tâm thần và thần kinh, giúp giảm bớt các vấn đề như mất ngủ, rối loạn lo âu, và trầm cảm… Huyết tương giàu tiểu cầu PRP là liệu pháp sinh học an toàn, hỗ trợ tái tạo mô, giúp điều trị các vấn đề liên quan đến cơ xương khớp.

Chúng tôi hi vọng rằng Trung tâm Y Khoa Vạn Hạnh Cần Thơ với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại sẽ đưa chuyên môn, kỹ thuật ít xâm lấn an toàn và hiệu quả đến với người dân miền Tây, mang lại sức khỏe và chất lượng cuộc sống tốt hơn cho người dân nơi đây.

Liên hệ Trung Tâm Y Khoa Vạn Hạnh Cần Thơ:

  • HOTLINE: 029 23 65 66 69 – 029 23 777 938 – CSKH: 0909 70 72 34
  • Fanpage: Y Khoa Vạn Hạnh Cần Thơ
  • Địa chỉ:  D35 D36 D37 Đường Số 1, KĐT Hưng Phú, P. Hưng Thạnh, Q. Cái Răng, Tp. Cần Thơ

Chia sẻ của Giám đốc và Cố vấn Chuyên môn Trung Tâm Y Khoa Vạn Hạnh

Tại buổi khai trương, TS.BS. Lê Thị Bích Phượng – Giám đốc Trung Tâm Y Khoa Vạn Hạnh chia sẻ: “…. Với kinh nghiệm thực hành lâm sàng trong khoảng hơn 20 năm, tôi đã tiếp nhận nhiều ca bệnh nhân phải lặn lội từ Cần Thơ hoặc những vùng đất xa hơn như Cà Mau, Sóc Trăng để điều trị bệnh, hơn nữa, tôi cũng muốn trình độ y khoa tại Cần Thơ có thể ngang bằng với các thành phố lớn, do đó, chúng tôi mang mô hình trung tâm y khoa Vạn Hạnh tại TP.HCM với những công nghệ điều trị đã được chứng minh hiệu quả xuống vùng đất này, để người dân Cần Thơ và các khu vực lân cận có thể tiếp cận với những kỹ thuật cao, công nghệ hiện đại với chi phí hợp lý …”

PGS.TS.BS Nguyễn Thi Hùng, Cố vấn Chuyên Môn, giải thích thêm: “… Nhiều bệnh nhân dưới tỉnh khi đến khám bệnh tại TP.HCM rất mất thời gian đi lại và phải chờ nhiều tiếng đồng hồ, điều này rất thiệt thòi mà cuối cùng họ chỉ nhân được một đơn thuốc mà phần lớn các Bác sĩ dưới tỉnh cũng viết được như vậy.

Chúng tôi rất có cảm tình đặc biệt với người dân ĐBSCL nên luôn nghĩ sao cho mặt bằng y tế Cần Thơ được ngang bằng với TP.HCM, nên nhân đây sẽ làm tất cả để hỗ trợ đào tạo các Bác sĩ tại chỗ dưới nhiều hình thức như hội chẩn , làm hội nghị, cập nhật kiến thức mới, các phương pháp điều trị mới , hợp tác với các GS Ngoại quốc để người dân Cần Thơ được tiếp nhận hiệu quả các phương pháp trị liệu dùng thuốc và không dùng thuốc một cách toàn diện nhất với chi phí phù hợp …”

Hình ảnh buổi khai trương Trung Tâm Y Khoa Vạn Hạnh Cần Thơ:

 

khai trương chi nhánh cần thơ
khai trương chi nhánh cần thơ 2
khai trương chi nhánh cần thơ 10
TS.BS Lê Thị Bích Phượng cùng gia đình, PGS.TS.BS Nguyễn Thi Hùng, Th.S.BS Nguyễn Thanh Hồng cắt băng khai trương chi nhánh Cần Thơ
khai trương chi nhánh cần thơ 11
khai trương chi nhánh cần thơ 4
TS.BS Lê Thị Bích Phượng cùng gia đình và đội ngũ Bác sĩ tại Trung tâm Y Khoa Vạn Hạnh Cần Thơ
khai trương chi nhánh cần thơ 5
khai trương chi nhánh cần thơ 12
khai trương chi nhánh cần thơ 7
TS.BS Lê Thị Bích Phượng chia sẻ tại buổi lễ khai trương
khai trương chi nhánh cần thơ 6
PGS.TS.BS Nguyễn Thi Hùng cùng trao đổi với khách mời đến tham gia buổi khai trương
khai trương chi nhánh cần thơ 9
khai trương chi nhánh cần thơ 8

Tin tức khác

van hanh
Liên hệ Close
Đặt lịch
Kiểm tra
sức khỏe
Close