[NGÀY 03/12] Tư vấn cho Hệ thống trường Tuệ Đức về chứng “RỐI LOẠN TĂNG ĐỘNG GIẢM CHÚ Ý” Ở TRẺ

van hanh
Trẻ em ngày nay tiếp cận nhiều tiến bộ khoa học và có nhiều điều kiện thuận lợi cho sự phát triển. Tuy nhiên, theo ghi nhận từ các trường mẫu giáo, các trường tiểu học, trung học cơ sở trên cả nước thì hiện tượng trẻ “lăng xăng, hay nghịch phá” trở nên phổ biến. Điều này khiến nhà trường và phụ huynh lo lắng vì ít nhiều ảnh hưởng đến kết quả học tập của các em. Đây có thể là biểu hiện sớm của “Rối loạn tăng động giảm chú ý”(ADHD).
Hệ thống trường Tuệ Đức quan tâm cả về chất lượng giáo dục và sự phát triển tâm thần vận động của học sinh. Theo đó, Nhà trường đã kết nối TTYK Vạn Hạnh để tư vấn, trao đổi với bác sĩ chuyên môn về một số biểu hiện ở trẻ mà giáo viên nên quan sát, phát hiện và phối hợp chặt chẽ với phụ huynh để can thiệp hỗ trợ trẻ ADHD. Việc chữa trị cho trẻ cần có sự phối hợp chặt chẽ nhiều phương pháp như liệu pháp tâm lý, liệu pháp nhận thức hành vi… để giúp trẻ mau hồi phục và hòa nhập nhanh hơn.
👩‍⚕️🧑‍⚕️Buổi tư vấn với sự tham gia của ThS.BS Lê Nguyễn Thụy Phương (Bác sĩ Nội trú – Giảng viên Bộ môn Tâm thần Trường Đại học Y Dược TP.HCM, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương); BS Đào Thị Thu Hương (BS Chuyên khoa Tâm thần) và các cô giáo hệ thống trường Tuệ Đức.
 Sắp tới Trung tâm y khoa Vạn Hạnh sẽ tổ chức thêm các buổi tư vấn khác hỗ trợ cho nhà trường, giáo viên và phụ huynh để phát hiện sớm trẻ ADHD giúp trẻ được chữa trị và can thiệp kịp thời, đúng phương pháp và đem lại hiệu quả tốt hơn.

———————–

TRUNG TÂM Y KHOA VẠN HẠNH

Tận tâm – Uy tín – Hiệu quả

☎️ Hotline: 028.3535.4096 – 028.3535.4098

☎️ CSKH: 0867 01 09 08

📩 Mail: lienhe@ykhoavanhanh.vn

🏬159 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

🌐 Website: ykhoavanhanh.vn

Tin tức khác

van hanh
Liên hệ Close
Đặt lịch
Kiểm tra
sức khỏe
Close