[QUÀ TẶNG] Tặng vé tham quan vườn thú ZooDoo Đà Lạt

van hanh

Trung Tâm Y Khoa Vạn Hạnh phối hợp ZooDoo Đà Lạt dành tặng phiếu quà tặng cho các khách hàng đến thăm khám. Phiếu quà tặng quy đổi thành 1 vé tham quan miễn phí vườn thú ZooDoo Đà Lạt dành cho 1 người (bao gồm người lớn hoặc trẻ em).

Thời gian áp dụng chương trình: Từ tháng 12/2023 – tháng 05/2024
Đối tượng nhận phiếu quà tặng:

  • Tại Trung Tâm Y Khoa Vạn Hạnh TP.HCM (159 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3), phiếu quà tặng dành cho các BỆNH NHÂN NHÍ đến thăm khám vào các ngày thứ 7 hàng tuần
  • Tại Trung Tâm Y Khoa Vạn Hạnh Cần Thơ (D35 D36 D37 đường số 1 khu đô thị Hưng Phú, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ), phiếu quà tặng dành cho TOÀN BỘ KHÁCH HÀNG đến khám vào các ngày thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

Tham khảo thông tin liệu pháp kích thích từ trường xuyên sọ (rTMS)huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) tại Trung Tâm Y Khoa Vạn Hạnh.

Tặng vé tham quan vườn thú ZooDoo Đà Lạt

Đôi nét về vườn thú ZooDoo Đà Lạt

Vườn thú ZooDoo là một trong những địa điểm du lịch Đà Lạt rất được yêu thích, thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch Đà Lạt. Đây là một sở thú thân thiện rất phù hợp với những em nhỏ trong kỳ nghỉ cuối tuần, để bé khám phá môi trường sống tự nhiên, mở mang kiến thức và tìm hiểu thêm thông tin thú vị về các loài động vật..

Nơi đây có nhiều giống loài động vật quý hiếm tại khu vực Đông Nam Á và cả những động vật đến từ nước Úc xa xôi như gà sao, chồn đất meerkat, chuột túi wallaby, ngựa lùn pony, rùa cạn, lạc đà Mỹ,…

Ngồi uống cà phê ở địa điểm du lịch hấp dẫn này, du khách sẽ cảm nhận được thiên nhiên gần gũi cùng những chú kangaroo tung tăng nhảy nhót bên ngoài, bên dưới những gốc thông già là những chú cừu hay ngựa lùn Pony đang say sưa gặm cỏ.

Điều đặc biệt được rất nhiều du khách yêu thích khi ghé thăm vườn thú ZooDoo Đà Lạt đó là tận mắt nhìn ngắm những đàn cừu Alpaca, cừu lông hay ngựa lùn Pony đều được huấn luyện chuyên nghiệp, mang đến những trải nghiệm khó quên cho khách du lịch, đặc biệt là các bé nhỏ.

Với phiếu quà tặng này, bạn sẽ được tận hưởng những trải nghiệm thú vị và bổ ích:

  • Miễn phí Zookeeper đi cùng đoàn để hướng dẫn tham quan (tiếng Anh hoặc tiếng Việt)
  • Miễn phí giữ xe tại ZooDoo Đà Lạt
  • Miễn phí chụp hình riêng hoặc cùng gia đình với các bạn cầy Meerkat và gấu mèo Bắc Mỹ Racoon

Quý khách hàng cũng đừng quên những lưu ý khi sử dụng phiếu quà tặng sau đây:

  • 01 voucher áp dụng cho 01 khách và không có giá trị quy đổi ra tiền mặt
  • Vui lòng đặt chỗ trước khi tham quan bằng cách gọi số hotline 0979.11.0007

—————————
Trung Tâm Y Khoa Vạn Hạnh gồm các bác sĩ chuyên khoa có nhiều kinh nghiệm, được đào tạo ở nước ngoài, phụ trách quản lý và giảng dạy tại nhiều viện/ trường tại Thành phố Hồ Chí Minh. Thấu hiểu và đồng cảm với nỗi đau của bệnh nhân và quan tâm đến việc cải thiện chất lượng điều trị các bệnh tâm thần kinh là mối quan tâm hàng đầu của đội ngũ chúng tôi.

Để liên hệ tư vấn và đặt lịch thăm khám, điều trị các bệnh lý Cơ Xương Khớp, Thần Kinh, Tâm Thần, quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại dưới đây:

Xem thông tin về Đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia tại Trung Tâm Y Khoa Vạn Hạnh!

Tin tức khác

van hanh
Liên hệ Close
Đặt lịch
Kiểm tra
sức khỏe
Close