Tổ chức thành công Hội thảo Tầm soát gen ung thư di truyền

van hanh

Ngày 12/09/2022 vừa qua, Trung tâm y khoa Vạn Hạnh đã tổ chức thành công buổi hội thảo chuyên đề “Tầm soát gen ung thư di truyền – bước tiến trong y học chẩn đoán”, với sự góp mặt của đông đảo quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và trải nghiệm loại hình công nghệ chẩn đoán gen ung thư mới – công nghệ Spot-Mas.

Theo đó, các bác sĩ và cố vấn di truyền cho biết: “Spot – Mas là một kỹ thuật công nghệ cao và chỉ qua 1 lần lấy máu, cho phép phát hiện sớm và nhanh chóng nhất 4 loại ung thư phổ biến ở nam và nữ giới, bao gồm: ung thư vú, ung thư gan, ung thư phổi và ung thư đại – trực tràng.”

Tiếp đến, ThS Phan Văn Tiến trình bày các vấn đề quan trọng về Tầm soát gen ung thư di truyền để phòng ngừa hiệu quả các bệnh ung thư nếu kết quả xét nghiệm mang gen có khả năng bị ung thư, và một số đối tượng có nguy cơ mang gen nên thực hiện tầm soát.

Cuối buổi hội thảo, Trung tâm y khoa Vạn Hạnh tiến hành lấy máu xét nghiệm miễn phí cho các quý khách hàng đến tham gia để tầm soát và kiểm tra sức khỏe.

—–

Trung tâm y khoa Vạn Hạnh một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã đến tham dự buổi hội thảo. Bất cứ thắc mắc nào của quý khách cần giải đáp về các chương trình tầm soát gen ung thư di truyền của chúng tôi, hãy nhắn tin ngay cho Fanpage để được hỗ trợ!

———————————-

TRUNG TÂM Y KHOA VẠN HẠNH

Tận tâm – Uy tín – Hiệu quả

Hotline: 028.3535.4096 – 028.3535.4098

CSKH: 0867 01 09 08

Mail: lienhe@ykhoavanhanh.vn

159 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: www.ykhoavanhanh.vn

Tin tức khác

van hanh
Liên hệ Close
Đặt lịch
Kiểm tra
sức khỏe
Close