Top 10 trung tâm điều trị đau mạn tính tại quận 3

van hanh

Nếu tìm được một trung tâm điều trị đau mạn tính tại quận 3 hiệu quả và uy tín, thì quá trình điều trị bệnh sẽ cải thiện đáng kể và chất lượng cuộc sống của bạn sẽ an yên hơn rất nhiều. Dưới đây là top 10 trung tâm điều trị đau mạn tính tại quận 3 đang nhận được sự tin tưởng và yêu mến của rất nhiều người bệnh tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh nói riêng, các vùng lân cận khác nói chung.

Trung tâm điều trị đau mạn tính tại quận 3, HCM – Y khoa Vạn Hạnh

Địa chỉ: Số 159 Trần Quốc Thảo, phường 9, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh là một địa điểm bạn không nên bỏ qua, nếu bạn đang gặp phải những cơn đau mạn tính và mong muốn sớm cải thiện các triệu chứng đó. Bởi đây là một địa điểm chuyên điều trị các vấn đề liên quan đến thần kinh và tâm lý nổi tiếng tại quận 3  và Hồ Chí Minh.

Trung tâm nhận khám, tư vấn và điều trị cho tất cả các trường hợp đau mạn tính, kể cả những cơn đau có nguồn gốc từ tế bào ung thư. Thay vì sử dụng thuốc, trung tâm tập trung vào sử dụng các biện pháp hiện đại, tiên tiến, an toàn và phù hợp với tất cả mọi người bệnh. Nhờ đó mà Y khoa Vạn Hạnh thu hút một lượng lớn bệnh nhân đến thăm khám mỗi ngày.

Htrung tâm điều trị đau mạn tính tại quận 3 HCMCác bệnh nhân khi đến với trung tâm đều sẽ được thăm khám theo đúng quy trình. Để mang lại hiệu quả tốt nhất trong quá trình điều trị, trung tâm đã sử dụng kỹ thuật chuyên môn và hệ thống máy móc hiện đại để chẩn đoán tìm ra chính xác căn nguyên, nguồn gốc phát sinh những  cơn đau khó chịu.

Trung tâm Vạn Hạnh sở hữu một đội ngũ y bác sĩ có kiến thức chuyên môn vững, có các công trình nghiên cứu lớn và có bề dày kinh nghiệm trong khám chữa trị các bệnh liên quan đến thần kinh. Đặc biệt, các bác sĩ của trung tâm rất yêu nghề, họ luôn sẵn sàng lắng nghe bệnh nhân và giúp người bệnh cải thiện vấn đề đang gặp phải. Hầu hết bệnh nhân khi đến với trung tâm đều rất hài lòng về cách thức phục vụ và hiệu quả điều trị bệnh.

Đặc biệt, quá trình điều trị bệnh của Vạn Hạnh tập trung loại bỏ căn nguyên gây bệnh nên hiệu quả điều trị mang lại lâu dài, người bệnh ổn định được tình trạng sức khỏe và chất lượng cuộc sống đảm bảo. Vì vậy, nếu bạn đang tìm một trung tâm điều trị đau mạn tính tại quận 3 có uy tín, thì Vạn Hạnh là một điểm đến lý tưởng cho bạn.

Phòng khám của bác sĩ Nguyễn Hữu Hoàn

Địa chỉ: Số 575/3 Điện Biên Phủ, phường 1, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Phòng khám của bác sĩ Nguyễn Hữu Hoàn chuyên khám điều trị các vấn đề liên quan đến nội thần kinh. Đây là địa điểm khám chữa bệnh tin cậy được rất nhiều bệnh nhân ở quận 3 lựa chọn thăm khám.

Với phương châm hoạt động là nhanh chóng, an toàn và tiện lợi, đội ngũ y bác sĩ của phòng khám luôn cố gắng nỗ lực để phục vụ tốt nhất yêu cầu của người bệnh bằng thái độ tận tâm, nhiệt tình và chu đáo. Phòng khám sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh, giúp người bệnh hiểu hơn về vấn đề sức khỏe đang gặp phải để người bệnh có sự kiên trì trong quá trình điều trị bệnh.

Nếu thăm khám và điều trị bệnh đau mạn tính do thần kinh, cơ xương khớp hoặc một nguyên nhân nào đó ở phòng khám  Nguyễn Hữu Hoàn, người bệnh nên đến vào lúc chiều tối. Bởi phòng khám chỉ làm việc từ 17h – 20h hàng ngày.

Phòng khám bác sĩ Tô Phương Vũ – Trung tâm điều trị đau mạn tính tại quận 3

Địa chỉ: Số 117/14 Bàn Cờ, phường 3, quận 3, tp. Hồ Chí Minh.

Phòng khám của bác sĩ Tô Phương Vũ là một địa điểm khám chữa bệnh chuyên khoa nội thần kinh khá được tin tưởng tại quận 3. Phòng khám hàng ngày tiếp nhận một số lượng lớn bệnh nhân đến thăm khám và điều trị. 

dieu tri dau man tinh 2Với những vấn đề liên quan đến đau mạn tính, phòng khám sẽ tiếp nhận, tìm hiểu rõ nguyên nhân và nguồn gốc phát sinh để đưa ra phương pháp chữa trị cho phù hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất. Thay vì tập trung điều trị triệu chứng, phòng khám sẽ thực hiện song song vừa loại bỏ căn nguyên gây bệnh, vừa làm giảm cơn đau khó chịu.

Với hệ thống trang thiết bị hiện đại và tiên tiến đi kèm với độ ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh thần kinh, phòng khám rất tự tin về hiệu quả điều trị.

Phòng khám bác sĩ Ngô Văn Phương

Địa chỉ: Số 543/69 Nguyễn Đình Chiểu, phường 2, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Đây cũng là một địa điểm khám chữa bệnh nội thần kinh có tiếng ở quận 3.  Trung tâm điều trị đau mạn tính tại quận 3, HCM để  bạn tham khảo. Nếu bạn chưa tìm được trung tâm điều trị đau mạn tính tại quận 3 có uy tín, thì phòng khám Ngô Văn Phương là một gợi ý cho bạn. 

Phòng khám sở hữu một đội ngũ bác sĩ lành nghề, nhiệt tình trong thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân. Vì vậy, bệnh nhân khi đến với phòng khám đều cảm thấy hài lòng và ưng ý. Đặc biệt, hiệu quả điều trị bệnh rất tốt, người bệnh ổn định được tình trạng bệnh lâu dài, những cơn đau giảm đi đáng kể. Người bệnh có thể sinh hoạt và hoạt động như bình thường.

Phòng khám bác sĩ Phùng Văn Đức

Địa chỉ: Số 399/5 Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Phòng khám là một địa điểm khám chữa bệnh nội thần kinh khá có tiếng tại quận 3 và Tp. Hồ Chí Minh. Phòng khám của bác sĩ Phùng Văn Đức tiếp nhận yêu cầu khám chữa bệnh của tất cả các bệnh từ mức độ nhẹ đến nặng. Thông qua quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp chữa trị phù hợp. 

Với đội ngũ bác sĩ nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, bệnh nhân đau mạn tính khi điều trị tại phòng khám hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả mang lại. Đặc biệt, chi phí điều trị cũng rất hợp lý.

Phòng khám nội thần kinh bác sĩ Nguyễn Minh Chiền

Địa chỉ: Số 270G Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Nếu bạn đang gặp phải những cơn đau khó chịu, dai dẳng lâu ngày, thì phòng khám bác sĩ Nguyễn Minh Chiền là một gợi ý để bạn thăm khám và chữa trị. Địa điểm không chỉ tiếp nhận yêu cầu thăm khám liên quan đến thần kinh, mà cả các vấn đề tâm lý. Bệnh nhân khi đến với phòng khám sẽ được thực hiện thăm khám, điều trị theo quy trình. 

Phòng khám rất chú trọng trong việc đầu tư máy móc, trang thiết bị và kỹ thuật phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh. Đặc biệt đội ngũ y bác sĩ ở đây khá thân thiện và nhiệt tình trong quá trình thăm khám. Họ luôn cố gắng để phục vụ tốt nhất yêu cầu của người bệnh. Hầu hết người bệnh đều cảm thấy những cơn đau giảm đi đáng kể, mọi hoạt động trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Phòng khám Nguyễn Khắc Quý – Trung tâm điều trị đau mạn tính

Địa chỉ: Số 270E Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Bác sĩ Nguyễn Khắc Quý là một bác sĩ có tiếng tại Tp. Hồ Chí Minh. Bác sĩ được đánh giá là rất mát tay khi khám chữa bệnh. Đa phần người bệnh khi đến phòng khám đều có kết quả tốt sau quá trình điều trị. 

Phòng khám chuyên tiếp nhận yêu cầu khám chữa các vấn đề liên quan đến thần kinh, trong đó bao gồm cả những bệnh nhân có cơn đau mạn tính. Là một người có thâm niên trong nghề và luôn coi trọng sức khỏe của người bệnh, bác sĩ Nguyễn Khắc Quý dành hết tâm huyết khi khám chữa bệnh cho bệnh nhân. 

Ngoài ra, với sự hỗ trợ của đội ngũ y bác sĩ lành nghề và có trình độ, phòng khám là điểm đến lý tưởng cho những bệnh nhân đau mạn tính chưa tìm được phương pháp chữa trị phù hợp và có hiệu quả.

dieu tri dau man tinh 3Phòng khám Hưng Dũng điều trị đau mạn tính

Địa chỉ: Số 525/15 Sư Vạn Hạnh nối dài, phường 12, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, phòng khám Hưng Dũng là trung tâm điều trị đau mạn tính tin cậy. Địa chỉ của phòng khám rất gần với quận 3. Vì vậy, nếu bạn chưa tìm được địa chỉ trị đau mạn tính ở quận 3, bạn có thể ghé đến phòng khám Hưng Dũng.

Phòng khám hợp tác với rất nhiều bác sĩ có tiếng trong khám chữa bệnh liên quan đến thần kinh. Các bác sĩ đều đã và đang công tác tại các bệnh viện lớn của thành phố. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi khám chữa bệnh tại đây.

Phòng khám đa khoa Vietlife

Địa chỉ: Số 583 Sư Vạn Hạnh, phường 13, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Một địa điểm khám chữa bệnh ở quận 10 khá gần với quận 3 để bạn tham khảo. Đây là phòng khám tư nhân có uy tín hàng đầu trong khám điều trị các vấn đề thần kinh. 

Điểm nổi bật của phòng khám Vietlife đó là hệ thống trang thiết bị và máy móc hiện đại. Phòng khám trang bị rất nhiều máy móc khám chuyên sâu. Nhờ đó mà quá trình thăm khám phát hiện nguyên nhân chính xác hơn, hiệu quả điều trị cũng tốt hơn rất nhiều. 

Cơ sở vật chất của phòng khám cũng rất được đầu tư. Chất lượng dịch vụ nhiệt tình, chu đáo. Mặc dù chi phí khám chữa bệnh có hơi cao.

>>> Top 10 trung tâm tâm lý, vật lý trị liệu cho bệnh nhân hậu Covid-19 quận 3

Bệnh viện Nhân dân 115

Địa chỉ: Số 527 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Đây là một trong những bệnh viện tuyến đầu của thành phố. Nếu bạn đang muốn tìm một trung tâm điều trị đau mạn tính tại quận 3 hiệu quả, thì khoa nội thần kinh của bệnh viện Nhân dân 115 là một địa điểm gợi ý cho bạn. Địa chỉ của bệnh viện cũng không cách quá xa quận 3 nên bạn có thể yên tâm khi lựa chọn.

dieu tri dau man tinh tai quan 3 hcmHệ thống trang thiết bị cũng được đầu tư khá đầy đủ phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh. Đặc biệt, đội ngũ y bác sĩ ở đây trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong chữa trị các bệnh liên quan đến đau mãn tính. Vì vậy, hiệu quả điều trị bệnh luôn làm người bệnh hài lòng.

10 trung tâm điều trị đau mãn tính tại HCM kể trên là những địa điểm uy tín và nổi bật nhất. Bạn có thể dựa trên yêu cầu của bản thân để lựa chọn một địa điểm phù hợp nhất. Chúc bạn luôn có một sức khỏe tốt nhất!


Tận tâm – Uy tín – Hiệu quả
Hotline: 028.3535.4096 – 028.3535.4098
CSKH: 0867 01 09 08
Mail: lienhe@ykhoavanhanh.vn159
Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Tin tức khác

van hanh
Liên hệ Close
Đặt lịch
Kiểm tra
sức khỏe
Close