Top 10 trung tâm tâm lý, vật lý trị liệu cho bệnh nhân hậu Covid-19 quận 3

van hanh

10 trung tâm tâm lý, vật lý trị liệu cho bệnh nhân hậu Covid-19 ở quận 3 được nhắc đến sau đây là những địa điểm tin cậy. Nếu bạn đang gặp phải những di chứng hoặc những ảnh hưởng từ hậu Covid, thì đừng quên tham khảo và lựa chọn các địa điểm sau để thăm khám, điều trị để sớm lấy lại nhịp sống cân bằng.

Tâm lý vật lý trị liệu cho bệnh nhân hậu covid-19

Trung tâm y khoa Vạn Hạnh – Trung tâm tâm lý, vật lý trị liệu quận 3

Địa chỉ: Số 159 Trần Quốc Thảo, phường 9, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Trung tâm y khoa Vạn Hạnh là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, đơn vị chuyên khám và điều trị các vấn đề liên quan đến đau, thần kinh. Trung tâm là địa điểm khám chữa bệnh tin cậy của rất nhiều người bệnh.

Điểm nổi bật của trung tâm trong khám và điều trị bệnh đó là sử dụng những phương pháp, kỹ thuật tiến tiên không sử dụng thuốc. Các phương pháp này phù hợp với nhiều người bệnh khác nhau, không kể độ tuổi, tình trạng bệnh. Các phương pháp điều trị tiên tiến được y khoa Vạn Hạnh sử dụng có thể kể đến như: tiêm chất nhờn, tiêm Botulinum, thiền trị liệu, nhận thức hành vi, phản hồi sinh học, vật lý trị liệu,…

trung tam tam ly vat ly tri lieu 1Trung tâm sở hữu một đội ngũ y bác sĩ lành nghề, tận tâm và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, thăm khám và điều trị cho người bệnh. Có những bác sĩ thâm niên làm việc lên đến cả hơn 40 năm. Đây chính là một điểm thu hút bệnh nhân của trung tâm.

Nếu bạn đang sinh sống tại quận 3 và tìm một trung tâm tâm lý, vật lý trị liệu sau Covid-19 có uy tín, thì trung tâm Vạn Hạnh là địa điểm đáng tin cậy để bạn lựa chọn. Có thể nói đây là trung tâm điều trị tâm lý, vật lý trị liệu chất lượng duy nhất ở quận 3. 

Tất cả các bệnh nhân khi đến thăm khám đều được thực hiện theo quy trình thăm khám, tư vấn và điều trị sẵn có, rất rõ ràng và minh bạch. Đặc biệt, nhờ sự tận tâm và luôn biết lắng nghe của bác sĩ, bệnh nhân luôn cảm thấy thoải mái và hài lòng về kết quả thăm khám. Điều này giúp cho hiệu quả điều trị bệnh mang lại luôn là tốt nhất. Vì vậy, số lượng bệnh nhân mỗi ngày đến trung tâm thăm khám và điều trị tăng lên đáng kể.

Trung tâm tâm lý – Phòng khám Tâm Gia Ân

Địa chỉ: Số 122B Trần Đình Xu, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Không phải là một trung tâm điều trị tâm thần tại quận 3, nhưng địa điểm này khá gần với quận 3. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu thăm khám và điều trị các vấn đề liên quan đến hậu Covid-19 có thể thăm khám tại phòng khám Tâm Gia Ân.

Xem thêm: bác sỹ chuyên khoa tâm thần quận 3

Quy mô kinh doanh dịch vụ chăm sóc sức khỏe của phòng khám Tâm Gia Ân không quá lớn, nhưng chất lượng dịch vụ và hiệu quả khám chữa bệnh lại được người bệnh đánh giá rất cao. Phòng khám khám chữa trị các vấn đề liên quan đến tâm lý từ nhẹ đến nặng. 

Quá trình thăm khám và điều trị được thực hiện từng bước một nhằm đảm bảo nắm bắt được đúng nguồn gốc phát sinh vấn đề để mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất. Tâm Gia Ân sẽ sử dụng máy móc trong khám sàng lọc, phát hiện những tổn thương bên trong. Dựa trên tình trạng tâm lý đang gặp phải, các bác sĩ sẽ tư vấn và hướng dẫn người bệnh cách điều trị phù hợp.

Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia tâm lý của phòng khám đều là những người có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm làm việc dày dặn và luôn tận tâm với bệnh nhân. Hầu hết bệnh nhân khi đến phòng khám đều rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và phương pháp điều trị.

Trung tâm điều trị tâm lý Mind Care Việt Nam

Địa chỉ: Số 25/58C Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Thành, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Với phương châm mong muốn trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực tâm lý tại Việt Nam, trung tâm Mind Care luôn nỗ lực cố gắng để ứng dụng các phương pháp kỹ thuật tiên tiến nhất trong quá trình khám chữa bệnh. Đây là một điểm đến được rất nhiều người dân ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận lựa chọn.

Cùng với sự phát triển của xã hội, quá trình tư vấn và thăm khám của trung tâm cũng rất đa dạng. Bệnh nhân có thể lựa chọn hình thức tư vấn qua điện thoại, email, trực tuyến hoặc trực tiếp. Toàn bộ thông tin của bệnh nhân trong quá trình khám và điều trị bệnh sẽ được bảo mật tuyệt đối. Vì vậy, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm thăm khám và chia sẻ chân thật nhất về vấn đề tâm lý bản thân đang gặp phải.

trung tam tam ly vat ly tri lieu 2Mind Care Việt Nam sở hữu đội ngũ chuyên gia tâm lý giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và luôn cống hiến hết sức mình với nghề. Đặc biệt, họ không chỉ giúp bệnh nhân điều trị và khắc phục vấn đề tâm lý đang gặp phải; mà họ còn hướng dẫn cho bệnh nhân một lối sống khoa học, hợp lý, tốt cho sức khỏe và ngăn chặn tối đa vấn đề tâm lý tái phát trở lại. 

Nếu bạn đang tìm một trung tâm tâm lý ở quận 3, thì hoàn toàn có thể ghé trung tâm này. Khoảng cách di chuyển không quá xa, nên bạn có thể yên tâm.

Trung tâm tư vấn tâm lý Better Living

Địa chỉ: Số 340C/21 đường Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Đây là một trung tâm tâm lý có uy tín và nổi tiếng ở khá gần với quận 3, người dân khi sinh sống ở quận 3 hoàn toàn có thể thăm khám tại Better Living. Mặc dù, thời gian làm việc của trung tâm kéo dài từ thứ 2 đến thứ 7, nhưng lượng bệnh nhân đến thăm khám mỗi ngày khá lớn. Vì vậy, để không phải chờ đợi quá lâu, bạn nên đặt lịch hẹn trước khoảng 3 – 4 ngày.

Hiện tại, trung tâm Better Living đang nhận khám và điều trị các vấn đề tâm lý cho cả cá nhân, tập thể. Với phương pháp điều trị từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về hiệu quả mang lại. 

Trong quá trình điều trị, người bệnh sẽ được các chuyên gia hướng dẫn cách cân bằng cảm xúc và cuộc sống để đảm bảo có một lối sống tích cực, hạn chế những vấn đề tâm lý bất ổn. Người bệnh khi lựa chọn thăm khám tại trung tâm được tự chọn bác sĩ, chuyên gia tâm lý theo mong muốn của bản thân. 

Phòng khám Y khoa Phạm Ngọc Thạch – Trung tâm tâm lý tin cậy

Địa chỉ: Số 461 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Trung tâm chuyên thăm khám và điều trị các vấn đề liên quan đến tâm lý, không kể nguồn gốc, nguyên nhân là gì. Có thể là do gia đình, cuộc sống, công việc, xã hội hoặc do dịch bệnh Covid-19,… Đây là trung tâm tâm lý hiện đang được rất nhiều người bệnh và các chuyên gia đánh giá cao. Địa điểm này cũng khá gần với quận 3 nên bạn không phải lo lắng về vấn đề di chuyển. 

trung tam tam ly vat ly tri lieu 3Phòng khám Y khoa Phạm Ngọc Thạch sở hữu một đội ngũ các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong tư vấn, điều trị các vấn đề về tâm lý. Các chuyên gia đều được đào tạo kỹ năng chuyên môn, lý thuyết căn bản và nắm vững các kỹ thuật trị liệu. Với mong muốn giúp bệnh nhân sớm cân bằng lại được cuộc sống, đội ngũ các chuyên gia luôn cố gắng hết sức mình, lắng nghe người bệnh và theo sát họ trong quá trình điều trị. 

Vì vậy, nếu bạn đang tìm một trung tâm tâm lý cho bệnh nhân hậu Covid-19 quận 3, thì đây là một địa điểm bạn không nên bỏ qua.

Trung tâm Tham vấn và Trị liệu tâm lý Nụ cười trái tim

Địa chỉ: Số 181 Cao Thắng, phường 12, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, trung tâm Nụ cười trái tim luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của rất nhiều người bệnh. Hầu hết người bệnh khi đến với trung tâm đều rất hài lòng về thái độ phục vụ và hiệu quả khám chữa bệnh.

Trong quá trình thăm khám, tùy theo tình trạng và các vấn đề tâm lý mà người bệnh đang gặp phải, trung tâm sẽ đưa ra phương pháp điều trị riêng. Đặc biệt, người bệnh hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp lịch khám chữa bệnh cho phù hợp. Mọi thông tin của người bệnh đều được trung tâm giữ kín tuyệt đối.

Ngoài ra, trung tâm còn hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh tâm lý cho một số trường hợp đặc biệt. Đồng thời, các chuyên gia sẽ theo sát người bệnh trong suốt quá trình điều trị tại trung tâm. 

Chính vì vậy, nếu bạn đang sống tại quận 3 và mong muốn tìm một địa điểm khám chữa bệnh tâm lý hậu Covid, thì đây là một địa điểm gợi ý cho bạn. Chắc chắn, bạn sẽ rất ưng ý khi khám chữa bệnh tại đây.

Tham khảo thêm: Top 10 trung tâm y khoa điều trị cơ xương khớp Hồ Chí Minh

Bệnh viện tâm thần Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 165B Phan Đăng Lưu, phường 1, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

Bệnh viện tâm thần thành phố là nơi khám chữa bệnh tin cậy được rất nhiều người lựa chọn. Bệnh viện có 3 cơ sở khám chữa bệnh, đây là địa chỉ của cơ sở thứ 3 gần với quận 3 nhất. Không như những trung tâm tâm lý ở trên, bệnh viện có khu ở ngoại trú và nội trú cho người bệnh. 

Bệnh viện tâm thần có lịch sử hình thành và phát triển lâu năm. Bệnh viện tiếp nhận thăm khám và điều trị cho tất cả các trường hợp có vấn đề về tâm lý, không kể già trẻ. Với hệ thống trang thiết bị được đầu tư đầy đủ, hiện đại và tiên tiến. Đi kèm với đó là đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bệnh nhân nhanh chóng phát hiện được vấn đề và điều trị bệnh hiệu quả nhất. 

trung tam tam ly vat ly tri lieu 5Bệnh nhân khi đến thăm khám sẽ được kiểm tra bằng các bài trắc nghiệm tâm lý và dựa trên tình trạng bệnh, các chuyên gia sẽ hướng dẫn phương pháp điều trị phù hợp.

Bệnh viện Từ Dũ –  Trung tâm vật lý trị liệu hậu Covid-19

Địa chỉ: Số 284 Cống Quỳnh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Đây là một trong những địa điểm khám chữa bệnh lâu năm của Tp. Hồ Chí Minh. bệnh viện Từ Dũ hàng ngày tiếp nhận rất đông người bệnh đến thăm khám. Khoa vật lý trị liệu và phục hồi chức năng của bệnh viện nhận được đánh giá rất tốt từ người bệnh. 

Bệnh viện quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong khám chữa bệnh. Đặc biệt, bệnh viện cũng trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại và tiên tiến phục vụ cho quá trình thăm khám, điều trị bệnh.

Ngoài ra, chi phí khám chữa bệnh của bệnh viện cũng rất hợp lý, phù hợp với nhiều người bệnh. Vì vậy, nếu có nhu cầu điều trị vật lý trị liệu cho bệnh nhân hậu Covid-19 quận 3, bạn có thể thăm khám tại bệnh viện Từ Dũ.

Bệnh viện Hoàn Mỹ

Địa chỉ: Số 60A Phan Xích Long, phường 1, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

Bệnh viện Hoàn Mỹ là một trong những địa điểm khám chữa bệnh uy tín và nổi tiếng tại Hồ Chí Minh. Bệnh viện có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị và các phương pháp chữa trị bệnh hiện đại, tiên tiến bậc nhất.

Bệnh viện chuyên khám và điều trị vật lý trị liệu cho các bệnh nhân. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, yêu nghề và luôn tận tâm trong quá trình thăm khám, bệnh nhân luôn cảm thấy yên tâm và hài lòng về chất lượng, hiệu quả điều trị. Đây sẽ là một địa điểm vật lý trị liệu có uy tín cho bạn lựa chọn.

Bệnh viện Quốc tế City

Địa chỉ: Số 3 đường số 17A, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh.

Một trung tâm vật lý trị liệu cho bệnh nhân hậu Covid-19 uy tín để bạn lựa chọn nữa đó là bệnh viện Quốc tế City. Khoa vật lý trị liệu và phục hồi chức năng của bệnh viện luôn là điểm đến tin cậy của không ít người bệnh. 

trung tam tam ly vat ly tri lieu 6Sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại và các bác sĩ có chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, bệnh viện luôn đưa ra những giải pháp điều trị bệnh phù hợp và hiệu quả cho người bệnh. Đặc biệt, chất lượng dịch vụ của bệnh viện luôn tận tình, chu đáo. Bệnh nhân khi đến thăm khám đều cảm thấy hài lòng và ưng ý.

Đó là top 10 trung tâm tâm lý, vật lý trị liệu cho bệnh nhân hậu Covid-19 quận 3 và những địa điểm ở gần quận 3 có uy tín. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trung tâm phù hợp nhất cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bản thân. 


Tận tâm – Uy tín – Hiệu quả
Hotline: 028.3535.4096 – 028.3535.4098
CSKH: 0867 01 09 08
Mail: lienhe@ykhoavanhanh.vn159
Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Tin tức khác

van hanh
Liên hệ Close
Đặt lịch
Kiểm tra
sức khỏe
Close