Top 10 bác sĩ chuyên khoa tâm thần quận 3 uy tín nhất

van hanh

Bác sĩ chuyên khoa tâm thần quận 3 dưới đây là những gợi ý hoàn hảo cho bạn. Các bác sĩ không chỉ có kiến thức chuyên môn vững vàng, mà còn có bề dày kinh nghiệm thực tế trong khám và chữa bệnh. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn các bác sĩ để khắc phục và cải thiện các vấn đề tâm thần đang gặp phải.

Phó Giáo sư Tiến sĩ bác sĩ Nguyễn Thi Hùng

Là một bác sĩ có tuổi nghề và thâm niên lớn, bác sĩ Nguyễn Thi Hùng đã có hơn 40 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành y và hơn 30 năm kinh nghiệm lãnh đạo, quản lý bệnh viện. Bác sĩ đã công tác tại rất nhiều bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Với vẻ mặt hiền từ và nhân hậu, bác sĩ Hùng nhận được sự yêu mến của không ít người bệnh. 

nguyen-thi-hung-chuyen-khoa-tam- thần Top 10 bác sĩ chuyên khoa tâm thần quận 3 uy tín nhấtBác sĩ tốt nghiệp Đại học Y dược Hồ Chí Minh vào năm 1979, sau đó bác sĩ đã có nhiều năm tu nghiệp và làm việc tại các trường Y khoa của Mỹ, Pháp, Singapore,… Bác sĩ Nguyễn Thu Hùng có nhiều nghiên cứu và đóng góp giá trị cho nền y học Việt Nam. Bác sĩ đã thử nghiệm thành công nhiều phương pháp chữa bệnh tiên tiến của thế giới tại Việt Nam. Điều này đã giúp mang lại những chuyển biến tích cực trong điều trị bệnh. 

Người bệnh nhớ đến bác sĩ Hùng là một bác sĩ chuyên khoa thần kinh giỏi và tâm huyết với nghề. Rất nhiều bệnh nhân mắc các vấn đề liên quan đến thần kinh đã đến gặp bác sĩ thăm khám và điều trị. Tất cả đều nhận được sự hài lòng và ưng ý, đặc biệt sức khỏe chuyển biến tốt theo từng ngày. 

Riêng với các vấn đề về tâm thần, bằng chính kinh nghiệm thực tế và những gì đã học tập, nghiên cứu, bác sĩ sẽ giúp bệnh nhân tìm ra nguồn gốc phát sinh, cân bằng lại tinh thần và sớm khắc phục triệt để vấn đề tâm thần đang gặp phải. Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi được bác sĩ Hùng thăm khám và điều trị.

Thạc sĩ bác sĩ Đào Thị Thu Hương – Bác sỹ chuyên khoa tâm thần quận 3

Bác sĩ Đào Thị Thu Hương chuyên khám và điều trị các bệnh tâm thần nổi tiếng tại Tp. Hồ Chí Minh nói chung, quận 3 nói riêng. Các vấn đề về rối loạn tâm thần, rối loạn vận động, trầm cảm, mất ngủ,…bác sĩ đều nhận khám và điều trị.

Bác sĩ tốt nghiệp Đại học Y dược Hồ Chí Minh vào năm 2018, sau đó bác sĩ có học thêm bằng thạc sĩ để nâng cao năng lực chuyên môn. Bác sĩ Hương từng cộng tác và làm việc tại các bệnh viện lớn như bệnh viện tâm thần, bệnh viện Nguyễn Tri Phương, trung tâm Y khoa Vạn Hạnh, phòng khám Hello Doctor,..

dao-thu-huong-chuyen-khoa-tam-thanBác sĩ đã từng thăm khám và điều trị cho rất nhiều bệnh nhân mắc các vấn đề về tâm thần. Với kiến thức và kinh nghiệm thực tế, bác sĩ khai thác triệt để nguyên nhân phát sinh những bất ổn tâm lý để từ đó có phương pháp điều trị cho phù hợp. Trong quá trình khám chữa bệnh, bác sĩ luôn cho thấy sự nhiệt tình, nhẫn nại và thực sự quan tâm đến bệnh nhân. Vì vậy, thăm khám ở bác sĩ Hương, người bệnh sẽ rất thoải mái.

Thạc sĩ bác sĩ chuyên khoa tâm thần Nguyễn Đào Uyên Trang

Tất cả các vấn đề liên quan đến tâm lý, tâm thần đều được bác sĩ tiếp nhận, thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Tập trung vào nguyên nhân, cốt lõi phát sinh các vấn đề tâm thần, bác sĩ giúp người bệnh cân bằng lại cuộc sống và có được những suy nghĩ tích cực hơn.

Bác sĩ Uyên Trang cũng là một cực sinh viên của trường Đại học Y dược. Bác sĩ vừa đảm nhận công việc khám chữa bệnh, vừa trực tiếp giảng dạy. Kinh nghiệm làm việc của bác sĩ Trang cũng khá nổi bật, bác sĩ từng cộng tác với Công ty Wellcare, cộng tác viên cho website Youmed.vn, bác sĩ tại trung tâm Y khoa Vạn Hạnh, thành viên hội y học giấc ngủ Việt Nam. 

Các vấn đề từ rối loạn lo âu, giấc ngủ, hành vi, cảm xúc cho đến các vấn đề lão khoa,..đều được bác sĩ điều trị hiệu quả. Người bệnh lấy lại được nhịp sống và sinh hoạt như bình thường, chất lượng cuộc sống được cải thiện, ăn ngủ tốt và khỏe hơn. 

dao-uyen-trang-chuyen-khoa-tam-thanVới sự nhiệt tình và chu đáo, bác sĩ Trang luôn tạo được cho người bệnh sự yên tâm và thoải mái trong khám điều trị bệnh. Chắc chắn đây là một bác sĩ mà bạn không nên bỏ qua khi có nhu cầu khám chữa bệnh tâm thần.

Thạc sĩ bác sĩ Chuyên khoa I Trần Nguyễn Khánh Minh

Là một bác sĩ trẻ và rất tâm huyết về nghề, bác sĩ Khánh Minh luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của rất nhiều người bệnh. Bệnh nhân lựa chọn bác sĩ để thăm khám tăng lên mỗi ngày. Thạc sĩ bác sĩ Trần Nguyễn Khánh Minh nhận khám, tư vấn và điều trị các vấn đề liên quan đến chuyên khoa tâm thần như rối loạn lo âu, rối loạn giấc ngủ, trầm cảm, suy giảm nhận thức, hành vi,…

Tốt nghiệp đại học vào năm 2018 và làm bác sĩ nội trú cho bộ môn tâm thần tại Đại học Y dược thành phố, bác sĩ có kiến thức chuyên môn rất vững. Đặc biệt, với kinh nghiệm làm việc và cộng tác với nhiều đơn vị kinh doanh dịch vụ chăm sóc sức khỏe như bệnh viện tâm thần, bệnh viện Nguyễn Tri Phương,… Bác sĩ sẽ giúp người bệnh tìm được chính xác nguyên nhân gây ra những tổn thương tinh thần để từ đó lựa chọn một phương pháp điều trị phù hợp. 

tran-nguyen-khanh-minh-chuyen-khoa-tam-thanNếu bạn đang tìm một bác sĩ chuyên khoa tâm thần quận 3, thì bác sĩ Khánh Minh là một lựa chọn khá hợp lý cho bạn. Sự nhiệt tình và chu đáo trong quá trình thăm khám, chữa trị của bác sĩ sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện được vấn đề đang gặp phải.

Thạc sĩ bác sĩ Lê Nguyễn Thụy Phương – Bác sĩ chuyên khoa tâm thần quận 3 uy tín.

Nhắc đến các bác sĩ chuyên khoa tâm thần nổi tiếng tại Tp. Hồ Chí Minh không thể không nhắc đến bác sĩ Thụy Phương. Bác sĩ được biết đến là một người có trình độ chuyên môn rất vững. Bác sĩ không ngừng học hỏi, nắm bắt những kiến thức mới để áp dụng trong quá trình khám chữa bệnh.

Sau khi tốt nghiệp đại học vào năm 2007, bác sĩ có đăng ký tham gia các khóa đào tạo nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ ở trong và ngoài nước. Ngoài ra, bác sĩ cũng đã làm việc tại nhiều cơ sở khám chữa bệnh lớn và có tiếng như bệnh viện Nguyễn Tri Phương, bệnh viện Đại học Y dược, bệnh viện tâm thần, bệnh viện quốc tế Pháp Việt,…

le-nguyen-thuy-chuyen-khoa-tam-thanBằng chính những gì đã thu lượm được, bác sĩ rất tự tin khi thăm khám, điều trị tâm thần cho người bệnh. Bác sĩ Thụy Phương tiếp nhận yêu cầu thăm khám, tư vấn và điều trị cho tất cả mọi người bệnh, kể cả người già và trẻ em. 

Bác sĩ luôn tỏ ra là một người thấu hiểu khi khám cho bệnh nhân. Lắng nghe để thực sự hiểu được vấn đề bệnh nhân đang gặp phải, nhờ đó đem lại cho người bệnh hiệu quả điều trị tốt nhất.

Thạc sĩ bác sĩ chuyên khoa tâm thần Lê Hoàng Bảo Trâm

Thạc sĩ bác sĩ Bảo Trâm cũng là một cựu sinh viên của trường Đại học Y dược Hồ Chí Minh. Sau khi tốt nghiệp, bác sĩ tiếp tục ở lại đào tạo bác sĩ nội trú tại trường. Trong quá trình làm việc, bác sĩ đã đăng ký tham gia nhiều khóa học đào tạo chuyên sâu liên quan đến lĩnh vực tâm thần. Bác sĩ nhận được không ít chứng chỉ chuyên môn có uy tín và được đánh giá cao như: American Academy of Clinical Psychiatrists (AACP) 2021 Focus on Neuropsychiatry, Essential Pain Management,..

le-hoang-ngoc-tram-chuyen-khoa-tam-than Thạc sĩ bác sĩ chuyên khoa tâm thần Lê Hoàng Bảo TrâmBên cạnh tư vấn, điều trị các vấn đề về tâm thần, bác sĩ Bảo Trâm còn khám tầm soát các bệnh tâm thần thường gặp. Với kinh nghiệm làm việc và cộng tác tại các đơn vị chăm sóc sức khỏe, bác sĩ sẽ giúp bệnh nhân phát hiện được chính xác vấn đề đang gặp phải. Từ đó, bệnh nhân sẽ tìm được phương pháp điều trị phù hợp. 

Là một người yêu nghề và luôn tận tâm với người bệnh, bác sĩ theo sát bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị. Đó chính là lý do mà bác sĩ Trâm luôn tạo được mối quan hệ thân thiết với người bệnh.

Thạc sĩ bác sĩ Võ Minh Huệ – Bác sĩ chuyên khoa tâm thần quận 3 nổi tiếng

Bác sĩ Võ Minh Huệ là một cái tên rất quen thuộc với nhiều người bệnh tại quận 3 nói riêng và Hồ Chí Minh nói chung. Bác sĩ là một người có kinh nghiệm khám chữa bệnh liên quan đến vấn đề tâm thần lâu năm. Với kinh nghiệm tích lũy trong quá trình làm việc, bác sĩ rất thấu hiểu vấn đề người bệnh đang gặp phải, tư vấn kỹ càng và giúp người bệnh hiểu rõ những tổn thương tâm lý. 

Chính sự nhiệt tình và chu đáo của bác sĩ đã giúp nhiều bệnh nhân vượt qua nỗi sợ hãi và lấy lại được trạng thái cân bằng của cuộc sống. Phương pháp chữa bệnh tâm thần được bác sĩ sử dụng chủ yếu là Yoga. Phương pháp này được áp dụng cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn thăm khám và điều trị bởi bác sĩ.

Phó Giáo sư Tiến sĩ bác sĩ Vũ Anh Nhị

Bác sĩ Vũ Anh Nhị là một bác sĩ khám chuyên khoa tâm thần có tiếng tại Tp. Hồ Chí Minh. Khác với vẻ ngoài nghiêm nghị, khó tính, bác sĩ khi khám bệnh lại rất tận tình, vui vẻ và hài hước. Bệnh nhân khi thăm khám và điều trị bệnh tâm thần bởi đều rất thoải mái và đưa ra những đánh giá tích cực. 

chuyen khoa tam than 1Không chỉ là một bác sĩ có bề dày kinh nghiệm làm việc, bác sĩ Anh Nhị còn có nhiều đề tài nghiên cứu khoa học chuyên sâu có giá trị. Với mong muốn đem lại sức khỏe tốt nhất cho người bệnh, bác sĩ luôn cố gắng hết sức mình để giúp bệnh nhân khắc phục triệt để vấn đề đang gặp phải. Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng khi được bác sĩ thăm khám.

Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Minh Khuyên

Bác sĩ Minh Khuyên nhận được rất nhiều lời khen từ người bệnh. Bác sĩ lọt top 10 bác sĩ chuyên khoa tâm thần giỏi ở Hồ Chí Minh. Vì vậy, bác sĩ sẽ là một gợi ý khám chữa bệnh uy tín mà bạn có thể lựa chọn.

Kiến thức chuyên môn vững và kinh nghiệm làm việc lâu năm đã giúp bác sĩ đưa ra cho bệnh nhân những lời khuyên hữu ích, có giá trị và đặc biệt là định hướng cho bệnh nhân giải pháp điều trị bệnh phù hợp, an toàn nhất. Nhờ đó, bệnh nhân gặp các vấn đề tâm lý nhanh chóng cải thiện được tình trạng bệnh và có một sức khỏe ổn định lâu dài.

Có thể bạn quan tâm: Top 10 trung tâm điều trị đau mạn tính tại quận 3

Thạc sĩ tâm lý Phan Thị Mai Quyên

Bác sĩ Mai Quyên khá nổi tiếng trong lĩnh vực điều trị tâm lý. Bác sĩ đã và đang nhận được những đánh giá tích cực từ người bệnh. Với kinh nghiệm làm việc và cộng tác tư vấn chuyên môn tâm lý cho nhiều đơn vị, bác sĩ hiểu được vấn đề mà người bệnh đang gặp phải. Bác sĩ khai thác vấn đề của người bệnh với cương vị là một người bệnh để giúp người bệnh thoải mái tâm sự hết vấn đề tâm lý của bản thân. Đây chính là mấu chốt để giúp bệnh nhân tìm được phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả nhất.

Bác sĩ Mai Quyên nhận thăm khám, điều trị cho cả trẻ em và người lớn. Với kinh nghiệm đã tích lũy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn bác sĩ thăm khám chuyên khoa tâm thần.

bac si chuyen khoa tam than Top 10 bác sĩ chuyên khoa tâm thần quận 3 uy tín nhấtDanh sách bác sỹ chuyên khoa tâm thần quận 3 nổi bật và uy tín nhất. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một bác sĩ tin tưởng nhất để thăm khám. Mong rằng, những thông tin chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có được lựa chọn chính xác và đúng đắn nhất để đảm bảo được chất lượng cuộc sống.

Xem thêm những gợi ý từ trung tâm y khoa Vạn Hạnh:

tâm lý, vật lý trị liệu cho bệnh nhân hậu covid-19 quận 3

Trung tâm điều trị bệnh tâm lý hiệu quả HCM


Tận tâm – Uy tín – Hiệu quả
Hotline: 028.3535.4096 – 028.3535.4098
CSKH: 0867 01 09 08
Mail: lienhe@ykhoavanhanh.vn159
Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Tin tức khác

van hanh
Liên hệ Close
Đặt lịch
Kiểm tra
sức khỏe
Close