[HỘI THẢO] Câu lạc bộ bệnh nhân Đau mạn tính lần 3

van hanh

Sáng ngày 20/05/2023, TTYK Vạn Hạnh đã tổ chức thành công Hội thảo Câu lạc bộ bệnh nhân Đau mạn tính lần 3 – Chuyên đề: Trầm cảm và Mất ngủ, với sự tham gia của rất nhiều bệnh nhân.

Trọng tâm buổi hội thảo

– là những chia sẻ và trình bày của bác sĩ và chuyên viên tâm lý theo chủ đề:

>> XU HƯỚNG ĐIỀU TRỊ MẤT NGỦ VÀ TRẦM CẢM HIỆN NAY

  • Dùng thuốc
  • Liệu pháp hành vi CBT – I
  • Kích thích từ trường (rTMS)

Theo như THS BSCKI Trần Nguyễn Khánh Minh cho biết “… Hiện xu hướng điều trị bệnh lý tâm thần cần có sự phối hợp giữa điều trị dùng thuốc và không dùng thuốc… Bệnh nhân cần thăm khám với bác sĩ để được tư vấn phác đồ điều trị phù hợp, nhờ đó, giảm được tối thiểu lượng thuốc uống sử dụng…”

CN Tâm lý Nhiêu Quang Thiện Nhân cũng chia sẻ “… Liệu pháp nhận thức hành vi CBT – I giúp tăng cường hiệu quả điều trị mất ngủ khi phối hợp với thuốc uống… Song, bệnh nhân cần có sự quyết tâm và kiên nhẫn để đạt được kết quả tốt nhất…”

Cuối buổi hội thảo

– là phần giải đáp thắc mắc của các bác sĩ và chia sẻ của bệnh nhân đã thực hiện ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG TRẦM CẢM VÀ MẤT NGỦ bằng phương pháp Kích thích từ trường (rTMS) kết hợp giảm sử dụng thuốc.

THS. BS Lê Thị Bích Phượng và THS. BS CKI Trần Nguyễn Khánh Minh giải đáp thắc mắc và chia sẻ với bệnh nhân về hiệu quả của máy Kích thích từ trường (rTMS) trong điều trị Trầm cảm và Mất ngủ

CN Tâm lý Nhiêu Quang Thiện Nhân trình bày và chia sẻ kiến thức về Liệu pháp hành vi (CBT-i) trong điều trị mất ngủ không dùng thuốc
Hội thảo bệnh nhân Đau mạn tính lần 3 - Chuyên đề: Trầm cảm và mất ngủ

Các bác sĩ thăm hỏi bệnh nhân đã điều trị thành công mất ngủ và trầm cảm


Tận tâm – Uy tín – Hiệu quả
☎️ Hotline: 028.3535.4096 – 028.3535.4098
☎️ CSKH: 0867 01 09 08
📩 Mail: lienhe@ykhoavanhanh.vn
🏬159 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Tin tức khác

van hanh
Liên hệ Close
Đặt lịch
Kiểm tra
sức khỏe
Close