[Hội thảo] Đau lưng & Sóng xung kích trong VLTL

van hanh

Ngày 27 tháng 5 vừa qua, Hội thảo chuyên đề “Tổng quát về đau lưng và Sóng xung kích trong Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng” tại Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh đã được tổ chức thành công với sự tham gia của đông đảo các y bác sĩ.

Đặc biệt, chú trọng TÌM HIỂU VỀ ĐAU LƯNG, TS.BS Võ Văn Sĩ – Chuyên khoa cơ xương khớp tại TTYK Vạn Hạnh đã phổ biến:

🗣 “Đau lưng từ cơ bản đến phức tạp đều có thể là biểu hiện của nhiều bệnh lý cơ xương khớp. Vì thế, thấu hiểu về triệu chứng đau và các bệnh lý liên quan sẽ giúp người bệnh và bác sĩ phối hợp đưa ra giải pháp tối ưu trong “công cuộc chữa đau lưng”

Giải pháp: CHỮA ĐAU LƯNG BẰNG SÓNG XUNG KÍCH TRONG VLTL

🗣 Như BS. CKII Nguyễn Đức Thành có chia sẻ về việc Sóng xung kích là phương pháp sở hữu nhiều tính năng vượt trội: Giảm đau nhanh, trị liệu hiệu quả theo phương pháp không xâm lấn, người bệnh không cần dùng thuốc hay phẫu thuật. Do đó, những người ngại tác dụng phụ của thuốc, muốn hạn chế dùng thuốc hoặc đã lờn thuốc đặc trị có thể áp dụng cách thức hữu hiệu này.

Sau buổi hội thảo, các bác sĩ và người tham gia hội thảo cũng đã trải nghiệm tham quan phòng tập VLTL và được áp dụng thử các trang thiết bị tập mới và hiện đại ở trung tâm.


đau lưng vật lý trị liệuđau lưng vật lý trị liệuđau lưng vật lý trị liệuđau lưng vật lý trị liệuđau lưng vật lý trị liệu

>> Hình ảnh về trải nghiệm máy sóng xung kích, máy kéo cột sống và thực hiện cơ học trị liệu<<

đau lưng vật lý trị liệuđau lưng vật lý trị liệuđau lưng vật lý trị liệuđau lưng vật lý trị liệu


Tận tâm – Uy tín – Hiệu quả
☎️ Hotline: 028.3535.4096 – 028.3535.4098
☎️ CSKH: 0867 01 09 08
📩 Mail: lienhe@ykhoavanhanh.vn
🏬159 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Tin tức khác

van hanh
Liên hệ Close
Đặt lịch
Kiểm tra
sức khỏe
Close