Hợp tác quốc tế trong điều trị các chứng đau mạn tính

van hanh

Đài truyền hình HTV đưa tin về việc Hợp tác quốc tế trong điều trị các chứng đau mạn tính của Trung tâm y khoa Vạn Hạnh vào ngày 5/11 vừa qua.

Link video: https://www.htv.com.vn/hop-tac-quoc-te-trong-dieu-tri-cac-chung-dau-man-tinh

Ngày 04/11/2022, Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh đã vui mừng chào đón chuyến ghé thăm lần đầu tiên tại Việt Nam của Chủ tịch Hội nghiên cứu Đau quốc tế – Giáo sư Andrew Rice và Đoàn chuyên gia đến thăm và làm việc Trung tâm y khoa Vạn Hạnh.

Việc hợp tác quốc tế với mong muốn hỗ trợ cho sự phát triển chuyên ngành Đau của Việt Nam, hướng đến sự chăm sóc sức khỏe cộng đồng một cách chất lượng hơn.

Trung tâm y khoa Vạn Hạnh luôn chú trọng cập nhật các tiến bộ y khoa mới nhất về các giải pháp điều trị Đau, đặc biệt với các bệnh lý đau mạn tính, đau xương khớp kéo dài, đau do ung thư, đau thần kinh… để cải thiện chất lượng cuộc sống người bệnh.

Việc chia sẻ kinh nghiệm lâm sàng, phương pháp chăm sóc người bệnh trong điều trị Đau của Hội nghiên cứu Đau thế giới – vốn là lĩnh vực còn khá mới tại Việt Nam, sẽ giúp ích rất nhiều cho bệnh nhân và các bác sĩ tại Trung tâm về chuyên môn để nâng cao kinh nghiệm và tiếp thu các mô hình điều trị mới.

———–

Tận tâm – Uy tín – Hiệu quả
☎️ Hotline: 028.3535.4096 – 028.3535.4098
☎️ CSKH: 0867 01 09 08
📩 Mail: ykhoavanhanh2022@gmail.com
🏬159 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Tin tức khác

van hanh
Liên hệ Close
Đặt lịch
Kiểm tra
sức khỏe
Close