[HỘI THẢO] Câu lạc bộ Đau mạn tính lần II

van hanh

ĐAU TRONG UNG THƯ VÀ ĐAU TRONG BỆNH LÝ MẠN TÍNH

Vào sáng hôm nay, ngày 07/01/2023, Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh đã tổ chức thành công buổi hội thảo về Câu lạc bộ Đau mạn tính (lần thứ II), hướng tới nhóm chuyên đề mở rộng mà hiện nay đang được rất nhiều người bệnh quan tâm, đó là Đau trong ung thư – Đau trong bệnh lý mạn tính.

Buổi hội thảo lần này đã để lại được những dấu ấn tốt đẹp thông qua những hướng dẫn và chia sẻ chân thành của những khách mời là các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành, cùng trò chuyện và đưa ra những lời khuyên quý giá cho bệnh nhân và người thân đến tham dự.

Nội dung buổi hội thảo

🗣 GS Nguyễn Chấn Hùng đưa ra những lời động viên và chia sẻ hữu ích về bức tranh phòng trị ung thư. “…Các giải pháp tầm soát ung thư và hiểu biết về nguyên nhân khoa học của căn bệnh này chính là chìa khóa giúp phòng ngừa bệnh hữu hiệu nhất…”

🗣 BS.CKI Trần Minh Nguyên giới thiệu chi tiết và chia sẻ về tầm quan trọng của chuyên ngành chăm sóc giảm nhẹ trong đau mạn tính. “…Bệnh nhân đau mạn tính được thực hiện chăm sóc giảm nhẹ ở giai đoạn sớm sẻ giúp giảm tải được nhiều áp lực và sự đau đớn toàn diện về thể chất, tinh thần, tâm linh và xã hội…”

🗣 Chia sẻ thực tế của bệnh nhân là BS Phạm Trường Giang về hành trình 6 lần kỳ tích chiến thắng với căn bệnh ung thư “…Tôi vượt qua được nghịch cảnh này phần nhiêu là nhờ có sự hỗ trợ và can thiệp của điều trị đau trong ung thư hiệu quả, cùng với đó là sự đồng hành xuyên suốt và giúp sức tuyệt đối của những người thân trong gia đình…”

🗣 Tổng kết, để mọi người có thể nắm bắt được thông điệp mà TTYK Vạn Hạnh muốn truyền tải, PGS.TS.BS Nguyễn Thi Hùng phát biểu “…Cốt lõi của điều trị đau là cần có hiểu biết về đau toàn thể… Khi cả bác sĩ lẫn bệnh nhân đã nắm rõ các quy tắc này trong điều trị đau mạn tính, sẻ mang lại kết quả điều trị tốt hơn và rút ngắn được thời gian, cũng như chi phí chữa bệnh…”

Kết thúc buổi hội thảo, TTYK Vạn Hạnh một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã đến tham dự cùng chúng tôi. Nếu có bất kì thắc mắc nào, quý khách hãy nhắn tin ngay cho Fanpage để nhận được giải đáp sớm nhất nhé!

Hình chụp hội thảo

hội thảo câu lạc bộ đau mạn tinh

BS.CKI Trần Minh Nguyên trình bày về chuyên ngành chăm sóc giảm nhẹ trong đau mạn tính


hội thảo câu lạc bộ đau mạn tinh

Bệnh nhân – BS Phạm Trường Giang chia sẻ về những lần chiếu đấu và chiến thắng 6 lần can thiệp điều trị đau ung thư

hội thảo câu lạc bộ đau mạn tinh

PGS.TS.BS Nguyễn Thi Hùng tổng kết các vấn đề mà bệnh nhân cần lưu ý trong điều trị đau trong ung thư – đau trong các bệnh lý mạn tính

hội thảo câu lạc bộ đau mạn tinh

Bệnh nhân và khách mời tham dự trong tay ra về với món quà là những cuốn sách và cẩm nang trong điều trị đau

hội thảo câu lạc bộ đau mạn tinh

hội thảo câu lạc bộ đau mạn tinh

hội thảo câu lạc bộ đau mạn tinh

BS.CKI Trần Minh Nguyên trò chuyện và trao dổi với cô Nhị – giảng viên Thiền

hội thảo câu lạc bộ đau mạn tinh

PGS.TS.BS Nguyễn Thi Hùng cùng bàn luận với BS.CKI Trần Minh Nguyên và cô Nhị – giảng viên Thiền 


 

Tận tâm – Uy tín – Hiệu quả
☎️ Hotline: 028.3535.4096 – 028.3535.4098
☎️ CSKH: 0867 01 09 08
📩 Mail: ykhoavanhanh2022@gmail.com
🏬159 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Tin tức khác

van hanh
Liên hệ Close
Đặt lịch
Kiểm tra
sức khỏe
Close