Top 5 bác sĩ khám tư vấn hậu Covid tốt nhất ở Tp. Hồ Chí Minh

van hanh

Những bác sĩ khám tư vấn hậu Covid được nhắc đến trong Top 5 bác sĩ khám tư vấn hậu Covid tốt nhất ở Tp. Hồ Chí Minh dưới đây đều là những người có thâm niên trong khám và điều trị bệnh tâm lý, thần kinh. Các bác sĩ sẽ giúp bạn có một sức khỏe tốt nhất sau Covid.

tu van hau covidRất nhiều người đang đối mặt với những di chứng để lại sau Covid. Những di chứng này ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, sinh hoạt và cuộc sống của mỗi người. Vì vậy để đảm bảo có một nhịp sống bình thường như trước Covid, người bệnh nên khám và điều trị các dấu hiệu khó chịu mà cơ thể đang gặp phải. List bác sĩ uy tín và tận tâm mà bạn có thể lựa chọn gồm:

Ths.Bs. Lê Hoàng Ngọc Trâm – Tư vấn hậu Covid điều trị mất ngủ

Rất nhiều người bệnh đã không còn tìm thấy được một giấc ngủ ngon, trọn vẹn sau Covid. Điều này khiến người bệnh cảm thấy thực sự khó chịu và khiến chất lượng cuộc sống bị ảnh hưởng.

Để điều trị vấn đề mất ngủ hậu Covid bạn có thể tìm đến Ths. Bác sĩ Ngọc Trâm. Bác sĩ chuyên khám và điều trị các vấn đề tâm thần, tâm lý nổi tiếng tại Tp. Hồ Chí Minh. Bác sĩ có bề dày kinh nghiệm công tác lâu năm liên quan đến chuyên khoa tâm thần và cộng tác, làm việc với nhiều đơn vị chăm sóc sức khỏe, có thể kể đến như:  bác sĩ nội trú bộ môn tâm thần của đại học Y dược  TPHCM, bác sĩ tư vấn y khoa cho phần mềm trực tuyến e-Doctor, bác sĩ cộng tác khám từ xa cho Công ty Wellcare, bác sĩ chuyên khoa tâm thần của bệnh viện Quốc tế City, bác sĩ khoa tâm thần của Y khoa Vạn Hạnh. Ngoài ra, bác sĩ còn là cộng tác viên viết bài cho dự án thông tin sức y tế người Việt Nam tại website Youmed.vn và là thành viên chi hội mất ngủ thuộc hội y học giấc ngủ Việt Nam. 

le hoang ngoc tram tu van hau covidVề học vấn, bác sĩ tốt nghiệp bác sĩ Đa khoa chính quy và ở lại làm bác sĩ nội trú cho đại học Y dược Tp. Hồ Chí Minh vào năm 2017. Sau đó trong quá trình làm việc, bác sĩ có tham gia các khóa đào tạo chuyên môn để lấy chứng chỉ và nâng cao trình độ khám, điều trị các bệnh liên quan đến tâm thần như: Chứng chỉ về đào tạo tâm thần kinh:” American Academy of Clinical Psychiatrists (AACP) 2021 Focus on Neuropsychiatry và chứng chỉ online EPM ” Essential Pain Management” về quản lý đau.

Ths.Bs CK1 Trần Nguyễn Khánh Minh – Tư vấn hậu Covid các vấn đề tâm thần

Bác sĩ Khánh Minh cũng là một bác sĩ dày dặn kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị các bệnh về tâm thần. Bác sĩ kết thúc bác sĩ nội trú bộ môn tâm thần thuộc đại học Y dược Tp. Hồ Chí Minh vào năm 2021, học thực hành tại đơn vị thần kinh thuộc khoa nội thần kinh tại bệnh viện Nguyễn Tri Phương và bệnh viện tâm thần thành phố, cộng tác với Công ty Wellcare để khám từ xa cho bệnh nhân, bác sĩ chuyên khoa tâm thần Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh và hiện là hội viên hội y học giấc ngủ Việt Nam.

tran nguyen khanh minh tu van hau covidBác sĩ Khánh Minh đã điều trị thành công và hiệu quả cho rất nhiều người bệnh liên quan đến các vấn đề tâm lý. Bác sĩ luôn sẵn sàng làm bạn, làm người đồng hành giúp người bệnh cải thiện sức khỏe một cách tốt nhất. Không ít người bệnh mất ngủ hậu Covid đã đến thăm khám và điều trị bệnh bởi bác sĩ Minh. Họ đều cảm thấy tình trạng mất ngủ của bản thân được cải thiện đáng kể, sức khỏe tốt hơn rất nhiều, giấc ngủ đã ngon và sâu hơn.Vì vậy, nếu bạn đang tìm một bác sĩ điều trị mất ngủ hậu Covid, thì bạn có thể tìm đến bác sĩ Minh. Chắc chắn, bạn sẽ rất hài lòng về thái độ khám và chữa bệnh, tư vấn hậu Covid của bác sĩ.

PGS.Ts. Bác sĩ Nguyễn Thi Hùng khám và điều trị các bệnh tâm thần

Bác sĩ Nguyễn Thi Hùng là một bác sĩ rất nổi tiếng tại Tp. Hồ Chí Minh. Bác sĩ có uy tín và được nhiều người bệnh tin tưởng, yêu mến.

Bác sĩ Hùng tốt nghiệp đại học Y dược năm 1979. Bác sĩ từng có thời gian tu nghiệp y khoa tại Mỹ, Pháp, Singapore,… Tuổi nghề của bác sĩ lên đến hơn 40 năm và hơn 30 năm làm lãnh đạo, quản lý tại các bệnh viện trong và ngoài nước:  Phó Chủ tịch Hội Thần kinh học TPHCM; Ủy viên Ban chấp hành Hội Thần kinh ASEAN; trưởng bộ môn Thần kinh Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch; hội viên Hội Thần kinh học Hoa Kỳ (AAN) và Hội các Bác sĩ thần kinh nói tiếng Pháp (ANLLF).  Bác sĩ Hùng trước đây làm giám đốc bệnh viện Nguyễn Tri Phương.

nguyen thi hung tu van hau covidPGS. Ts Hùng đã đóng góp rất nhiều thành tựu cho nền y học Việt Nam. Bác sĩ là người đầu tiên triển khai kỹ thuật trên Botulinum toxin cho các bệnh rối loạn vận động năm 1998 và chương trình phẫu thuật bệnh Parkinson (kích thích não sâu) năm 2012, là người tiên phong trong nhiều phương pháp điều trị mới mang tính đột phá lớn. Bác sĩ Hùng chính là bác sĩ đầu tiên ở Việt Nam phẫu thuật thành công bệnh Parkinson. Với bề dày kinh nghiệm cùng sự nhiệt tâm của người làm nghề y, bác sĩ luôn nhận được sự tin tưởng của người bệnh. Quá trình tư vấn hậu Covid, khám và chữa bệnh ân cần, chu đáo của bác sĩ đã khiến người bệnh luôn cảm thấy thoải mái, yên tâm và hài lòng.

ThS.Bác sĩ Lê Nguyễn Thụy Phương – Tư vấn mất ngủ hậu Covid

Bác sĩ tốt nghiệp chuyên ngành bác sĩ đa khoa vào năm 2007 và có bằng thạc sĩ năm 2010 tại đại học Y dược Tp. Hồ Chí Minh. Sau đó, bác sĩ Thụy Phương có tham gia các khóa đào tạo chuyên môn và chuyên sâu hỗ trợ cho quá trình khám, điều trị bệnh tâm lý, thần kinh.Đây là một trong số những bác sĩ điều trị hậu Covid nổi tiếng của Tp. Hồ Chí Minh. Bác sĩ thăm khám rất nhiệt tình và luôn giúp người bệnh cảm thấy thoải mái trong quá trình thăm khám. 

le nguyen thuy phuong tu van hau covidĐặc biệt, các phương pháp điều trị mất ngủ, tư vấn hậu Covid an toàn, hiệu quả và phù hợp với tất cả mọi người. Rất nhiều người bệnh đã tìm được giấc ngủ ngon và say giấc hơn khi được bác sĩ tư vấn hậu Covid, khám và điều trị.

Xem thêm: 8 cách khắc phục tình trạng hay bị mất ngủ về đêm

Bác sĩ chuyên khoa 1 Nguyễn Tuấn Anh chuyên điều trị đau đầu hậu Covid 

Là một bác sĩ chuyên khoa thần kinh, bác sĩ Tuấn Anh có thể thăm khám và điều trị cho các bệnh nhân mắc các vấn đề về thần kinh. So với nhiều bác sĩ có kinh nghiệm và thâm niên khác, bác sĩ chuyên khoa 1 Tuấn Anh vẫn còn khá trẻ. Song chất lượng khám chữa bệnh và thái độ phục vụ bệnh nhân luôn được đánh giá cao. Đặc biệt, hiệu quả khám chữa bệnh luôn khiến người bệnh hài lòng và ưng ý.

Top 5 bác sĩ khám tư vấn hậu Covid tốt nhất ở Tp. Hồ Chí Minh trực thuộc ykhoavanhanh sẽ giúp quý khách có nhiều tham vấn khi cần đi khám.

Bác sĩ tốt nghiệp bác sĩ đa khoa tại Trung tâm đào tạo bồi dưỡng cán bộ y tế TP.HCM năm 2008, tốt nghiệp ngành thần kinh tại đại học Y dược Tp. Hồ Chí Minh, giảng viên trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, bác sĩ điều trị ở bệnh viện Gia Định, bác sĩ tại phòng khám đa khoa trực thuộc đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch.

nguyen tuan anh tu van hau covidTheo chia sẻ của những người bệnh đã thăm khám bởi bác sĩ Tuấn Anh cho biết, bác sĩ rất nhiệt tình và chu đáo khi thăm khám, bác sĩ luôn nhẹ nhàng và từ tốn khi nói chuyện, hỏi han bệnh nhân. Là một người có kinh nghiệm trong thăm khám các bệnh liên quan đến thần kinh, bác sĩ sẽ giúp người bệnh hậu covid nhanh chóng cải thiện được tình trạng bệnh. Sức khỏe của người bệnh tiến triển tốt theo từng ngày. Những cơn đau khó chịu dần chấm dứt và người bệnh hoàn toàn có thể tham gia sinh hoạt như trước đây.

Đó là list danh sách các bác sĩ chuyên khám và điều trị, tư vấn hậu Covid có tiếng tại Tp. Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang mắc các vấn đề hậu Covid như mất ngủ, đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi,…hoàn toàn có thể lựa chọn một trong các bác sĩ kể trên để thăm khám. 

Ngoài ra, nếu bạn gặp bất kì vấn đề về sức khỏe liên quan đến hậu Covid, bạn có thể đến khám và điều trị tại Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh, bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện đại học Y, bệnh viện Quốc tế City,… Đây chính là nơi công tác và làm việc của các bác sĩ ở trên. Chắc chắn, khi được các bác sĩ thăm khám và điều trị, vấn đề mất ngủ, đau đầu tư vấn hậu Covid của bạn sẽ nhanh chóng được cải thiện và loại bỏ. 


Tận tâm – Uy tín – Hiệu quả
Hotline: 028.3535.4096 – 028.3535.4098
CSKH: 0867 01 09 08
Mail: lienhe@ykhoavanhanh.vn
159 Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Tin tức khác

van hanh
Liên hệ Close
Đặt lịch
Kiểm tra
sức khỏe
Close