Top 10 bác sĩ điều trị mất ngủ hiệu quả và tốt nhất tại Hồ Chí Minh

van hanh

Tìm một bác sĩ điều trị mất ngủ có tâm thực sự không phải là vấn đề đơn giản với nhiều người. Trong khi đây lại là yếu tố quyết định đến sự thành công của quá trình điều trị bệnh. Dưới đây là top 10 bác sĩ chuyên điều trị bệnh mất ngủ tại Hồ Chí Minh hiện đang được đánh giá cao mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Bác sĩ Nguyễn Thi Hùng điều trị mất ngủ

Bác sĩ Nguyễn Thi Hùng tốt nghiệp Đại học Y dược năm 1979. Bác sĩ có nhiều năm tu nghiệp và làm việc tại các trường y khoa nổi tiếng trên tại các nước Pháp, Mỹ, Singapore,…

Học vấn của bác sĩ hiện tại là Phó Giáo sư Tiến sĩ. Bác sĩ đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề và có hơn 30 năm kinh nghiệm lãnh đạo, quản lý tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước.

nguyen thi hung dieu tri mat nguBác sĩ đã đóng góp nhiều công sức cho nền y học Việt Nam. Ông là người đầu tiên triển khai kỹ thuật Botulinum toxin trên các bệnh nhân rối loạn vận động vào năm 1998 và năm 2012 là chương trình phẫu thuật cho bệnh nhân Parkinson. Ông cũng chính là bác sĩ đầu tiên ở Việt Nam phẫu thuật thành công bệnh nhân Parkinson.

Bác sĩ Nguyễn Thi Hùng từng giữ chức Giám đốc Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, hiện đang là Giám đốc Y khoa Bệnh viện Quốc tế City, chủ tịch Hội đau Tp. Hồ Chí Minh và nguyên trưởng Bộ môn Thần kinh học Đại học Y Phạm Ngọc Thạch. 

Bác sĩ chuyên khám và điều trị các bệnh lý gồm: Bệnh Parkinson, rối loạn vận động, rối loạn lo âu, đau thần kinh, động kinh và các bệnh lý thần kinh chuyên sâu khác. Hiện tại bác sĩ đang là cố vấn chuyên môn cho Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh. 

Mặc dù, chuyên môn chính của bác sĩ là điều trị các bệnh về thần kinh. Song trường hợp, người bệnh mất ngủ bắt nguồn từ bệnh thần kinh, thì hoàn toàn có thể lựa chọn bác sĩ để khám và điều trị. Tình trạng mất ngủ của người bệnh sẽ được cải thiện rất tốt với phương pháp điều trị bác sĩ đưa ra.

Thạc sĩ Bác sĩ điều trị mất ngủ Lê Hoàng Ngọc Trâm

Bác sĩ Ngọc Trâm tốt nghiệp Đại học Y dược Tp. Hồ Chí Minh vào năm 2017, sau đó bác sĩ ở lại nội trú bộ môn tâm thần 3 năm. Sau này trong quá trình làm việc, bác sĩ có học thêm các chứng chỉ chuyên môn chuyên sâu khác để phục vụ cho công việc.

Đây là một bác sĩ rất dày dặn kinh nghiệm trong điều trị các bệnh liên quan đến tâm thần. Bác sĩ từng làm bác sĩ tư vấn y khoa cho phần mềm trực tuyến e-Doctor, cộng tác khám từ xa cho Công ty Wellcare, cộng tác viên viết bài y tế cho trang web Youmed.vn, là thành viên của hội mất ngủ thuộc hội y học giấc ngủ Việt Nam. Hiện bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Quốc tế City và Y khoa Vạn Hạnh thuộc khoa tâm thần. 

le hoang ngoc tram dieu tri mat nguVới bề dày kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh liên quan đến tâm thần, bác sĩ sẽ giúp người bệnh mất ngủ nhanh chóng cải thiện được tình trạng bệnh. Đặc biệt, các phương pháp chữa trị mất ngủ của bác sĩ Trâm phù hợp với mọi người bệnh, kể cả phụ nữ mang thai và trẻ em. Chính vì vậy, bạn sẽ rất yên tâm khi lựa chọn bác sĩ Ngọc Trâm điều trị mất ngủ.

Thạc sĩ Bác sĩ Lê Nguyễn Thụy Phương chuyên điều trị bệnh mất ngủ

Đây là một bác sĩ có thâm niên trong khám và điều trị các bệnh liên quan đến tâm thần. Bác sĩ hiện đang là giảng viên bộ môn tâm thần của Đại học Y dược Tp. Hồ Chí Minh, giảng viên Y sĩ thực hành tại bệnh viện Tâm thần, giảng viên Y sĩ thực hành tại khoa tâm thần kinh của bệnh viện Nguyễn Tri Phương, bác sĩ tại khoa tâm thần bệnh viện Đại học Y Dược, chuyên gia tư vấn tâm thần của Raffles Medical Hồ Chí Minh, chuyên gia tư vấn tâm thần của bệnh viện Quốc tế Pháp Việt và đang công tác tại Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh.

Bác sĩ theo học bác sĩ đa khoa tại Đại học Y dược, sau đó bác sĩ có theo học các chương trình liên kết sau đại học với các tổ chức nước ngoài và tham gia nhiều khóa học đào tạo chuyên sâu. Đây là một trong những lý do mà khá nhiều bệnh nhân mất ngủ lựa chọn bác sĩ thăm khám. 

le nguyen thuy phuong dieu tri mat nguNgoài điều trị các bệnh liên quan đến thần kinh, bác sĩ Thụy Phương còn khám và điều trị các bệnh liên quan đến tâm thần. Tất cả các bệnh nhân khi đến với bác sĩ đều được thăm khám kỹ càng. Bác sĩ rất vui vẻ và nhiệt tình khi thăm khám, tư vấn và điều trị mất ngủ cho bệnh nhân. Với mong muốn giúp người bệnh cải thiện được chất lượng giấc ngủ, bác sĩ Phương luôn tìm phương pháp điều trị kết hợp giữa loại bỏ nguyên nhân và làm giảm dần các triệu chứng khó chịu của bệnh.

Thạc sĩ Bác sĩ Đào Thu Hương điều trị mất ngủ hiệu quả

Bác sĩ Đào Thu Hương tốt nghiệp chuyên ngành bác sĩ đa khoa tại Đại học Y dược Tp. Hồ Chí Minh vào năm 2018. Sau đó bác sĩ học 3 năm nội trú tại khoa tâm thần của Đại học Y dược Tp. Hồ Chí Minh. Trong thời gian đó, bác sĩ học bằng thạc sĩ nội khoa tâm thần tại Đại học Y dược.

Bác sĩ đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các bệnh viện chuyên khoa tâm thần như: Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, bệnh viện Tâm thần, phòng khám Hello Doctor. Hiện tại bác sĩ đang công tác tại Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh. 

dao thu huong dieu tri mat nguThs. Bác sĩ Đào Thị Hương chuyên điều trị các bệnh liên quan đến tâm thần trong đó có bệnh mất ngủ. Tất cả các bệnh nhân gặp phải tình trạng mất ngủ, dù nguyên nhân gì đi chăng nữa đều cũng sẽ được bác sĩ khám, tư vấn và điều trị. Dựa trên tình trạng của từng người bệnh, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị bệnh mất ngủ phù hợp và hiệu quả. Hình dáng bên ngoài có vẻ hơi nghiêm, nhưng khi khám và chữa bệnh bác sĩ lại rất vui vẻ và gần gũi.

Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Đào Uyên Trang

Bác sĩ học và làm bác sĩ nội trú bộ môn tâm thần tại Đại học Y dược Tp. Hồ Chí Minh. Ths. Bác sĩ Uyên Trang đã cộng tác với Công ty Wellcare khám từ xa, cộng tác viên viết bài y tế cho người Việt Nam tại website Youmed.vn, thành viên của chi hội y học giấc ngủ Việt Nam và làm giảng viên khoa Y trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Hiện tại, bác sĩ đang làm việc và công tác tại Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh.

dao uyen trang dieu tri mat nguBác sĩ Uyên Trang chuyên khám và điều trị các bệnh tâm thần như: rối loạn giấc ngủ, rối loạn lo âu, trầm cảm, rối loạn lưỡng cực, rối loạn ám ảnh cưỡng chế,… Trong điều trị bệnh mất ngủ, bác sĩ ân cần tìm hiểu tình trạng mất ngủ của người bệnh, thăm khám và tâm sự với bệnh nhân như những người bạn để thực sự hiểu vấn đề người bệnh đang gặp phải. 

Dựa trên tình trạng của từng người bệnh, bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên và hướng điều trị phù hợp. Quá trình khám và điều trị mất ngủ của bác sĩ rất từ tốn, hoàn toàn không nóng vội. Đặc biệt, luôn tạo cảm giác thoải mái và thân thiện nhất cho người bệnh. Chắc chắn, bạn sẽ rất hài lòng khi được bác sĩ Trang khám và điều trị bệnh mất ngủ.

Bác sĩ chuyên khoa điều trị mất ngủ Trần Nguyễn Khánh Minh

Bác sĩ cũng là một cực sinh viên trường Đại học Y dược Tp. Hồ Chí Minh. Sau khi ra trường, bác sĩ có ở lại nội trú bộ môn tâm thần của trường 3 năm. Sau đó, bác sĩ học tập và làm việc tại chuyên khoa tâm thần thuộc khoa nội thần kinh của Bệnh viện Nguyễn Tri Phương và bệnh viện Tâm thần thành phố. Bác sĩ cũng cộng tác khám từ xa cho Công ty Wellcare và là hội viên của Hội y học giấc ngủ Việt Nam.

tran nguyen khanh minh dieu tri mat nguBác sĩ hiện đã có bằng Thạc sĩ Bác sĩ Chuyên khoa 1, bác sĩ chuyên điều trị các vấn đề liên quan đến tâm thần. Trong đó, mất ngủ là một trong những bệnh được bác điều trị rất hiệu quả và thành công.

Người bệnh khi đến khám đều sẽ được thăm khám tận tình, chu đáo. Bác sĩ luôn tìm hiểu rõ nguồn gốc phát sinh tình trạng mất ngủ của người bệnh, sau đó mới định hướng và giúp người bệnh tìm một phương pháp chữa trị phù hợp. Với kinh nghiệm nhiều năm trong điều trị bệnh mất ngủ, bác sĩ luôn hướng người bệnh đến một phương pháp điều trị mất ngủ không dùng thuốc. Nhờ đó mà người bệnh có được một giấc ngủ ổn định lâu dài và sức khỏe được cải thiện lên rất nhiều.

Tiến sĩ Bác sĩ trị mất ngủ Ngô Tích Linh

Đây cũng là một bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bác sĩ tốt nghiệp tiến sĩ y khoa đại học Y dược vào năm 1997. Bác sĩ Linh hiện đang là trưởng bộ môn tâm thần của đại học Y dược Tp. Hồ Chí Minh, phụ trách phòng khám tâm thần kinh của bệnh viện Đại học Y Dược, giảng viên bộ môn thần thần của đại học Y dược. Bác sĩ còn nhận được nhiều chứng chỉ chuyên môn của các trung tâm đào tạo ở các nước trên thế giới và tại Việt Nam. Trong quá trình làm việc, bác sĩ có tham gia các khóa đào tạo tâm lý xã hội của các trường đại học.

Trong top những bác sĩ điều trị mất ngủ có uy tín tại Hồ Chí Minh, Tiến sĩ Bác sĩ Linh luôn được nhắc đến. Theo thông tin được người bệnh đã từng thăm khám bác sĩ cho biết, bác sĩ khám bệnh rất kỹ, luôn hỏi rõ tình trạng bệnh trước khi kết luận và tư vấn cách điều trị. Bạn có thể khám bác sĩ tại bệnh viện đại học Y dược, bệnh viện FV, phòng khám trung tâm điều trị bệnh hô hấp Phổi Việt, phòng khám chuyên khoa sức khỏe tâm thần,..

Bác sĩ chuyên khoa 2 Trần Minh Chuyên

Bác sĩ Trần Minh Chuyên là cực sinh viên của trường đại học Y dược Hồ Chí Minh. Bác sĩ có học chuyên khoa cấp 1 và cấp 2 tại ngành tâm thần thuộc đại học Y khoa Huế. Bác sĩ đã tốt nghiệp tâm lý trị liệu và trường tâm lý thực hành tại Pháp.

Bác sĩ đã làm việc và công tác tại nhiều cơ quan có chuyên môn cao như: nguyên trưởng khoa lâm sàng thuộc bệnh viện tâm thần Hồ Chí Minh, nguyên trưởng phòng kế hoạch nghiệp vụ và trưởng phòng khám tâm thần thuộc quận 3, giám định viên tư pháp chuyên ngành tâm thần.

dieu tri mat ngu 1Tuổi nghề của bác sĩ Chuyên lên đến trên 22 năm. Vì vậy, kinh nghiệm và chuyên môn trong điều trị bệnh mất ngủ của bác sĩ người bệnh có thể yên tâm. Bác sĩ rất hòa nhã và vui vẻ với tất cả mọi người bệnh, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc. Ngoài hướng dẫn người bệnh cách điều trị, bác sĩ còn hướng người bệnh đến một lối sống khoa học để đảm bảo chất lượng giấc ngủ và sức khỏe.

Bác sĩ Chuyên khoa 2 Hoàng Long

Bác sĩ tốt nghiệp chuyên khoa 1 bộ môn tâm thần tại đại học Y dược Hồ Chí Minh vào năm 2002 và tốt nghiệp chuyên khoa 2 vào năm 2014. Bác sĩ Hoàng Long đã và đang giữ nhiều chức vụ quan trọng tại các bệnh viện lớn như: Nguyên bác sĩ tại khoa tâm thần thuộc bệnh viện Đa khoa Long An, giảng viên bộ môn tâm thần thuộc đại học Y dược, phó chủ nhiệm bộ môn tâm thần của đại học Y dược.

Tuổi nghề của bác sĩ đã hơn 20 năm. Vì vậy mà các vấn đề liên quan đến mất ngủ luôn được bác sĩ thăm khám và điều trị rất hiệu quả. Phương pháp điều trị mất ngủ của bác sĩ là tìm hiểu rõ nguyên nhân, nguồn gốc phát sinh bệnh, sau đó mới tìm một giải pháp điều trị bệnh phù hợp. Chính vì vậy, chất lượng giấc ngủ sau điều trị bệnh của người bệnh luôn được giữ ổn định.

Tham khảo: Top 5 bác sĩ khám tư vấn hậu Covid tốt nhất ở Tp. Hồ Chí Minh

Tiến sĩ Bác sĩ điều trị bệnh mất ngủ Lê Văn Tuấn

Bác sĩ Lê Văn Tuấn là một trong số ít bác sĩ ở Việt Nam được lựa chọn sang Pháp để du học. Vì vậy mà phương pháp chữa bệnh được bác sĩ áp dụng hiện đại và mang lại hiệu quả cao.

Bác sĩ đã và đang công tác tại nhiều bệnh viện lớn như: Bệnh viện Đại học Y dược Hồ Chí Minh, bệnh viện Chợ Rẫy, giảng viên bộ môn Thần kinh của đại học Y dược, bác sĩ khoa nội thần kinh bệnh viện Đa khoa Tâm Anh,… Ngoài ra, bác sĩ còn tham gia biên soạn các cuốn sách chuyên ngành như: bệnh học thần kinh, sổ tay lâm sàng thần kinh sau đại học, sổ tay lâm sàng thần kinh,…

dieu tri mat nguNếu bạn đang tìm kiếm một bác sĩ điều trị mất ngủ hiệu quả có chuyên môn cao, thì bạn không nên bỏ qua bác sĩ Lê Văn Tuấn.

Đây là top 10 trong số rất nhiều bác sĩ điều trị mất ngủ tại Hồ Chí Minh có uy tín. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một bác sĩ phù hợp nhất. Riêng với bệnh mất ngủ, người bệnh nên có sự kiên trì với các phương pháp điều trị đã được chỉ định.


Tận tâm – Uy tín – Hiệu quả
Hotline: 028.3535.4096 – 028.3535.4098
CSKH: 0867 01 09 08
Mail: lienhe@ykhoavanhanh.vn159
Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Tin tức khác

van hanh
Liên hệ Close
Đặt lịch
Kiểm tra
sức khỏe
Close