Top 10 trung tâm điều trị mất ngủ hiệu quả và tốt nhất tại Hồ Chí Minh

van hanh

Dưới đây là top 10 trung tâm điều trị mất ngủ tại Hồ Chí Minh đang nhận được review tốt mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Bạn đang sinh sống và làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh? Bạn đang gặp phải tình trạng mất ngủ? Bạn đã áp dụng nhiều biện pháp điều trị, nhưng không hiệu quả? Bạn đang muốn tìm một địa chỉ khám và điều trị mất ngủ uy tín, hiệu quả?

Trung tâm điều trị mất ngủ Y khoa Vạn Hạnh

Y khoa Vạn Hạnh là một trong rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh ở Thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm chuyên khám và điều trị các bệnh liên khoa đến đau, thần kinh. Đây là một cơ sở khám, tư vấn và trị bệnh có uy tín, chất lượng và có thâm niên. So với nhiều cơ sở y tế khác, tuổi đời của trung tâm Vạn Hạnh còn khá trẻ. Nhưng bằng chính những cố gắng và nỗ lực, trung tâm đã tạo dựng được uy tín và tạo được niềm tin cho người bệnh. 

Trung tâm Y khoa Vạn Hạnh rất chú trọng trong đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất. Trung tâm liên tục cập nhật trang thiết bị và các phương pháp chữa trị bệnh tiên tiến, hiện đại nhất trên thế giới. Tất các máy móc được trung tâm sử dụng trong khám và điều trị bệnh đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Nhờ đó mà hiệu quả khám chữa bệnh của Y khoa Vạn Hạnh được đánh giá rất cao.

Đặc biệt, trung tâm hiện đang sở hữu một đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế có trình độ cao. Tất cả các bác sĩ đều có kinh nghiệm nhiều năm trong khám, tư vấn và điều trị bệnh. Hầu hết các bác sĩ của trung tâm Vạn Hạnh đều có thời gian học tập và nghiên cứu ở nước ngoài. Các bác sĩ ở đây không chỉ được biết đến với trình độ chuyên môn cao, mà còn được biết đến sự nhiệt tình, chu đáo và có trách nhiệm trong công việc. Bệnh nhân khi đến trung tâm khám và điều trị bệnh đều cảm thấy hài lòng, ưng ý.

Tham khảo: Danh sách bác sỹ chuyên khoa tâm thần quận 3

Trung tâm điều trị bệnh tâm lý quận 3, HCM

trung tam dieu tri mat ngu 1Riêng với bệnh mất ngủ, trung tâm Vạn Hạnh sử dụng rất nhiều phương pháp điều trị mất ngủ khác nhau. Thay vì tập trung điều trị triệu chứng, trung tâm kết hợp tìm kiếm căn nguyên gây bệnh, loại bỏ nguyên nhân và giúp người bệnh nâng cao được chất lượng giấc ngủ. Các phương pháp trị bệnh mất ngủ của Y khoa Vạn Hạnh được đánh giá rất cao. Một số phương pháp tiêu biểu như: âm nhạc trị liệu, thiền trị liệu, vật lý trị liệu, phong bế thần kinh, tiêm acid Hyaluronic,… Đây đều là những phương pháp hiện đại, tiên tiến và tối ưu nhất trong điều trị bệnh mất ngủ. Hiệu quả điều trị bệnh của các phương pháp này được đánh giá rất cao. Hầu hết người bệnh đều cải thiện được chất lượng giấc ngủ, ngủ ngon và sâu giấc hơn. Căn bệnh mất ngủ của người bệnh cũng được ổn định lâu dài.

Y khoa Vạn Hạnh chính là trung tâm điều trị mất ngủ có uy tín và hiệu quả mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Địa chỉ: Số 159 Trần Quốc Thảo, phường 9, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc: 7h30 – 12h00; 13h30 – 19h00

Bệnh viện Đại học Y dược Tp.Hồ Chí Minh – Trung tâm điều trị mất ngủ uy tín

Là một bệnh viện đa khoa trung ương, bệnh viện Đại học Y dược Tp. Hồ Chí Minh có 3 cơ sở hoạt động. Đây là một bệnh viện có số lượng bệnh nhân đến thăm khám và điều trị đông. Bởi bệnh viện Đại học Y dược là một bệnh viện lớn, được thành lập lâu năm và nhận được niềm tin của rất nhiều người bệnh.

Bệnh viện có ứng dụng công nghệ thông tin và các máy móc hiện đại trong khám, điều trị các bệnh. Bệnh nhân hoàn toàn có thể đặt lịch và lựa chọn bác sĩ thăm khám qua App. Là bệnh viện tuyến đầu, nên bệnh viện Đai học Y dược Hồ Chí Minh hội tụ rất nhiều bác sĩ có chuyên môn hàng đầu. Có những bác sĩ có kinh nghiệm khám chữa bệnh hơn 30 năm. 

Riêng với chuyên khoa tâm thần kinh, hiện tại bệnh viện mới chỉ có 1 cơ sở thăm khám và điều trị. Hiệu quả khám chữa bệnh mất ngủ của bệnh viện cũng được đánh giá cao. Nếu bạn đang tìm một trong tâm điều trị mất ngủ tại TPHCM uy tín, thì đây là một gợi ý cho bạn. 

Địa chỉ: Số 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, Tp. Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc: 6h30 – 16h30; thứ 7: 6h30 – 11h30

Bệnh viện tâm thần Tp. Hồ Chí Minh

Đây là trung tâm điều trị mất ngủ của thành phố Hồ Chí Minh. Bệnh viện chuyên khám và điều trị các căn bệnh liên quan tấm tâm lý, tâm thần. Người bệnh có thể đặt lịch hẹn đi khám qua tổng đài 1080. 

Hệ thống trang thiết bị và máy móc được bệnh viện trang bị khá đầy đủ. Quá trình khám chữa bệnh có máy móc hỗ trợ để tăng độ chính xác và hiệu quả. Đội ngũ y bác sĩ của trung tâm cũng là những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Vì vậy, lựa chọn bệnh viện tâm thần Hồ Chí Minh để khám và điều trị bệnh mất ngủ, bạn có thể yên tâm. Bệnh viện cũng không quá đông bệnh nhân, nhưng đặc thù của các bệnh tâm lý khám rất mất thời gian, nên bạn cần sắp xếp thời gian đến bệnh viện sớm để thăm khám.

Địa chỉ: Số 766 Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5, Tp. Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc: 7h30 – 16h30

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương – Trung tâm điều trị mất ngủ HCM

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương là một bệnh viện hàng đầu trong khám chữa bệnh của thành phố. Bệnh viện khám và điều trị rất nhiều các vấn đề liên quan đến sức khỏe khác nhau. 

trung tam dieu tri mat ngu 2Đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện đều có thâm niên và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Là một bệnh viện lâu năm nên so với những bệnh viện khác, cơ sở vật chất của bệnh viện chưa hiện đại và tối tân. Nhưng bệnh viện vẫn luôn trang bị các thiết bị máy móc cần thiết cho hoạt động khám, chữa bệnh. 

Đến thăm khám và điều trị bệnh mất ngủ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đến khoa tầm thần kinh của bệnh viện. Tại đây các bác sĩ sẽ khám và tư vấn cho người bệnh. Dựa trên tình trạng sức khỏe, bệnh nhân sẽ được hướng dẫn phương pháp điều trị mất ngủ phù hợp. 

Địa chỉ: Số 468 Nguyễn Trãi, phường 8, quận 5, Tp. Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc: 7h30 – 12h00; 13h00 – 16h30

Tham khảo: Mất ngủ kéo dài uống thuốc gì? Câu trả lời chính xác

Bệnh viện FV – Trung tâm điều trị mất ngủ

Đây là một bệnh viện đa khoa quốc tế và là bệnh viện đầu tiên tại miền nam Việt Nam có chứng nhận chất lượng JCI (chứng nhận cam kết và đạt những tiêu chuẩn quốc tế trong chăm sóc bệnh nhân). Chất lượng khám chữa bệnh của bệnh viện FV được đánh giá rất cao. Người bệnh đều có phản hồi tích cực khi khám bệnh tại đây.

Là một bệnh viện quốc tế nên trang thiết bị máy móc của FV rất hiện đại và tiên tiến. Đội ngũ y bác sĩ đều là những người có chuyên môn và trình độ cao. Họ luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm và cái tâm của người làm nghề chăm sóc sức khỏe. 

Với những bệnh nhân khám và điều trị bệnh mất ngủ, bệnh nhân có thể thăm khám tại phòng khám sức khỏe tâm thần của bệnh viện. Dựa trên kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn phương pháp điều trị phù hợp và tối ưu nhất.

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Lương Bằng, Phú Mỹ Hưng, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc: 8h00 – 17h00; thứ 7: 8h00 – 12h00

Trung tâm điều trị mất ngủ – Phòng khám Đa khoa Đại Phước

Đây là một phòng khám đa khoa chất lượng và có uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Với mục tiêu là chăm sóc sức khỏe, phòng khám luôn nỗ lực để đem lại cho bệnh nhân một sức khỏe tốt nhất. 

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, đi kèm với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ cao. Đây chính là lý do để phòng khám luôn phục vụ tốt nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân. 

Phòng khám Đa khoa Đại Phước là địa điểm điều trị mất ngủ mà bạn có thể yên tâm khi lựa chọn. Chắc chắn, bạn sẽ nhận được những dịch vụ hài lòng. Đây là một trung tâm điều trị mất ngủ hiệu quả mà bạn có thể lựa chọn.

Địa chỉ: Số 829 – 829A đường 3 tháng 2, phường 7, quận 11, Tp. Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc: 7h00 – 19h30

Phòng khám tâm lý, tâm thần Quốc Nam

Đây chính là một phòng khám chuyên khoa về sức khỏe tâm thần có uy tín tại Hồ Chí Minh. Quốc Nam luôn nhận được sự tin tưởng của rất nhiều người bệnh. Phòng khám thu hút một lượng lớn bệnh nhân đến thăm khám mỗi ngày.

trung tam dieu tri mat ngu 3Phòng khám Quốc Nam trang bị rất nhiều máy móc hiện đại phục vụ cho nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh. Một số máy móc hiện đang được phòng khám sử dụng như điện tâm đồ, máy điện não đồ, các bộ test tâm lý,… Phòng khám được phụ trách bởi bác sĩ chuyên khoa I Lê Quốc Nam. Ông là một bác sĩ có hơn 35 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh mất ngủ. Vì vậy, người bệnh có thể yên tâm khi khám chữa bệnh mất ngủ tại phòng khám. 

Địa chỉ: Số 5/35 ( số cũ 3/16A ) Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc: 8h00 – 11h00, 14h00 – 19h00

Phòng khám trung tâm hô hấp phổi Việt

Đây là một trung tâm điều trị mất ngủ bạn có thể lựa chọn. Phòng khám hô hấp phổi Việt là một phòng khám tư nhân chuyên khám và điều trị các bệnh về hô hấp, mất ngủ. Phòng khám được điều hành hoạt động bởi các bác sĩ có chuyên môn tại bệnh viện Đại học Y dược Hồ Chí Minh nên được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn. 

Song vì là phòng khám tư của bác sĩ nên thời gian làm việc sẽ theo giờ hoạt động của bác sĩ. Thường để đảm bảo hiệu quả khám chữa bệnh, mỗi ngày bác sĩ chỉ tiếp nhận số lượng bệnh nhân nhất định. Vì vậy, để chủ động, người bệnh nên đặt lịch khám bệnh từ trước.

trung tam dieu tri mat ngu 4Hiện tại, phòng khám đã trang bị các máy móc hiện đại phục vụ nhu cầu khám các vấn đề liên quan đến giấc ngủ. Bệnh nhân sẽ được thăm khám và điều trị bởi các bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm nên hoàn toàn có thể yên tâm.

Địa chỉ: Số 20-22 Ngô Quyền, phường 5, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc: Thứ 5: 13h30 – 15h00

Xem thêm giải pháp:

Kết hợp các liệu pháp mới trong điều trị mất ngủ

Phòng khám Bệnh viện Đại học Y dược – Trung tâm điều trị mất ngủ hiệu quả

Đây là phòng khám dịch vụ trực thuộc bệnh viện Đại học Y dược TPHCM. Phòng khám được phụ trách bởi bác sĩ chuyên khoa II Trần Minh Khuyên và Nguyễn Trưởng. Chuyên khám và điều trị các vấn đề liên quan đến rối loạn giấc ngủ. 

Phòng khám có trang bị các máy móc hiện đại phục vụ cho hoạt động khám chữa bệnh. Được điều hành và thăm khám bởi các bác sĩ chuyên môn cao nên lượng bệnh nhân đến thăm khám cũng khá đông. Chất lượng và dịch vụ khám chữa bệnh mất ngủ của phòng khám được đánh giá cao. Đây sẽ là một địa điểm tin tưởng cho người bệnh.

Địa chỉ: Số 20-22 Quang Trung, phường 12, quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc: 8h00 – 16h30; thứ 7: 8h00 – 11h30

Phòng khám tâm lý tâm thần Giang Nguyễn

Phòng khám được phụ trách bởi bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Thị Giang. Đây là bác sĩ nguyên trưởng khoa tâm lý – tâm thần của bệnh viện Tâm thần Hồ Chí Minh. Phòng khám thu hút một lượng lớn bệnh nhân đến thăm khám mỗi ngày.

Hiện tại, phòng khám vẫn chưa có những thiết bị thăm khám chuyên sâu cho bệnh nhân mất ngủ. Bác sĩ thường sử dụng các bộ test tâm lý để hỗ trợ quá trình khám bệnh. 

Địa chỉ: Số 139 đường số 8, Tân Thuận Đông, quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc: Thứ 2, 4, 6, 7: 08h00 – 10h00; thứ 2, 3, 4, 5, 6: 17h30 – 20h00

Đó là 10 trung tâm điều trị mất ngủ uy tín và chất lượng tại Hồ Chí Minh. Người bệnh có thể đến các địa chỉ này để thăm khám. Chúc người bệnh sẽ luôn có một sức khỏe tốt nhất.


Tận tâm – Uy tín – Hiệu quả
Hotline: 028.3535.4096 – 028.3535.4098
CSKH: 0867 01 09 08
Mail: lienhe@ykhoavanhanh.vn159
Trần Quốc Thảo, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Tin tức khác

van hanh
Liên hệ Close
Đặt lịch
Kiểm tra
sức khỏe
Close